Những thay đổi của Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện Liên thông Cao đăng Điều dưỡng năm 2017 có gì thay đổi? em muốn đăng ký xét tuyển Liên thông thì cần những giấy tờ gì?

Những thay đổi trong Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Những thay đổi của Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nắm bắt nhu cầu học tập của đông đảo sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, Thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

So với các năm trước điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh phải có kinh nghiệm làm việc và tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, tới năm 2017 toàn bộ thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung Cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển mà không yêu cầu kinh nghiệm, tạo thuân lợi cho nhiều bạn thí sinh muốn nâng cao bằng cấp đáp ứng yêu cầu của các cơ sở Y-Tế.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ sau :

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tạo điều kiện cho thí sinh có thể trang trải cá nhân và chi phí học tập mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Hà Nội là 800.000 VNĐ/ tháng. Ngoài ra trong quá trình đào tạo, các sinh viên còn có thể nhận được nhiều học bổng, các chính sách miễn giảm học phí, phần quà dành cho các bạn có thành tích xuất sắc và hoàn cảnh khó khăn.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định môi trường học tập – đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị vật chất hiện đại, mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y nâng cao tay nghề thực hành và ý thức nghề nghiệp cho sinh viên. Với phương châm đào sinh viên “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có chỗ đứng vững chắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡngLiên thông Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : ytevietnam.edu.vn