Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có bị giới hạn độ tuổi không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xu hướng học chuyển đổi sang ngành Dược ngày một tăng cao khi các điều kiện, hình thức tuyển sinh được nới lỏng hơn tạo điều kiện cho sinh viên có mong muốn theo ngành Y Dược.

Vì sao xu hướng chuyển đổi sang văn bằng 2 ngành Dược cao?

Một báo cáo tăng trưởng mới nhất về sự phát triển của thị trường dược phẩm cho thấy doanh thu ngành Dược năm 2017 tăng 10%  và đạt con số 5,2 tỷ USD. Đặc biệt các chuyên gia kinh tế cũng đưa ra nhận định lạc quan về quy mô mở rộng, phát triển lớn mạnh của ngành Dược. Hiện nay các nhà đầu trong và ngoài ngành, các tập đoàn lớn ở nước ngoài coi thị trường Dược tại Việt Nam như “mảnh đất trù phú” với nhiều cơ hội khi trình độ dân trí, văn minh xã hội ngày càng cao.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn không giới hạn độ tuổi

Bởi Dược phẩm luôn gắn liền với đời sống con người đảm nhiệm một trọng trách quan trọng chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe con người. Ngành Dược có nhiều tiềm năng lớn để phát triển tạo cơ hội việc làm cao đối với các bạn sinh viên theo học Đại học, Cao đẳng Dược hoặc học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn và Hà Nội.

Ngành Dược không chỉ hấp dẫn thu hút giới trẻ mà còn nhận được quan tâm của nhiều đối tượng như sinh viên mới ra trường, người đã đi làm… có mong muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học văn bằng 2 Cao đắng Dược có bị giới hạn độ tuổi?

Một trong những băn khoăn lớn của các đối tượng mong muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn liệu có bị giới hạn độ tuổi không?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo Y Dược chính quy, mỗi năm có hàng nghìn sinh viên Y Dược ra trường với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi, trình độ chuyên môn cao. Hiện nay trường đã phát triển với quy mô đào tạo  rộng lớn trên cả nước và mở rộng thêm các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của mọi người.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết với mục tiêu mở rộng đào tạo nhân lực cho ngành Dược nên sẽ không giới hạn độ tuổi theo học văn bằng 2.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

 • Sinh viên cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề nào cũng có thể đăng kí học
 • Nhà trường không giới hạn độ tuổi đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn. Bên cạnh đó trường mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước.
 • Sinh viên có đam mê với ngành Dược, có nhân phẩm đạo đức tốt.
 • Sinh viên không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trúng tuyển học văn bằng 2 ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn kéo dài bao lâu?

Thực hiện theo quy định của bộ LĐTB&XH quy định thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ kéo dài từ 18-20 tháng.

 • Với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian học kéo dài 18 tháng.
 • Còn đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng ở các ngành nghề khác ngoài nhóm sức khỏe sẽ có thời gian học 20 tháng. Đặc biệt trường không giới hạn đổ tuổi tuyển sinh sinh viên có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng hình thức xét tuyển đối với các bạn sinh viên đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng, Đại học nên cơ hội trúng tuyển sẽ rất cao.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ ra sao?

Sinh viên muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh nên các bạn có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào và được xếp lớp sớm nhất.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới