Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối dành cho đối tượng nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược có vai trò thiết yếu gắn liền với đời sống con người đồng thời bảo vệ hệ thống sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống trong xã hội.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Mở rộng ngành Dược trong tương lai

Hiện nay ngành Dược được coi là mũi nhọn của hệ thống y tế cần được phát triển mở rộng trong tương lai. Ngành Y tế đã và đang nỗ lực cố gắng xây dựng ngành Dược phát triển tốt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân. Bên cạnh đó tại các thành phố lớn như TP. HỒ Chí  Minh, thủ tướng chính phủ đã có chỉ đạo tăng cường mở rộng quy mô các nhà thuốc, quầy thuốc nhanh chóng đáp ứng nhu cầu, không để xảy ra tình trạng khan hiếm thuốc.

Đặc biệt trong năm 2017 vừa qua ngành Dược đứng thứ 3 top các ngành kinh doanh online hot nhất chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của dược phẩm. Các Dược sỹ cho biết ngành Dược lâu nay vẫn luôn nhận được sự quan tâm của mọi người bởi sức hút lớn cũng như sự ổn định công việc lâu dài, thu nhập ổn định. Bởi vậy không ít người đã chọn học chuyển đổi ngành Dược để nắm bắt những cơ hội mới cho mình trong nền kinh tế thị trường sôi động.

Với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực trình độ cao cho ngành Dược, bộ Giáo dục cho phép các đơn vị đào tạo Y dược mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược TP.HCM, Hà Nội hoặc ở các tỉnh thành khác. Đồng thời mở rộng đối tượng đào tạo ngành dược không chỉ bó hẹp trong nhóm ngành sức khỏe. Dù ở bất kỳ ngành nghề nào nếu có đam mê bạn vẫn có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đối với các bạn thí sinh đang đứng trước kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 chỉ cần đỗ tốt nghiệp sẽ có cơ hội học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Đối tượng nào có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối?

Đam mê theo đuổi ngành Dược giờ đây sẽ đến gần với các bạn thí sinh, sinh viên hơn khi điều kiện xét tuyển ngành Dược không còn khó khăn như trước đây. Bên cạnh đó quy mô tuyển sinh các đối tượng theo học cũng được mở rộng.

Tại Ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP.HCM cho biết trường mở rộng đào tạo các đối tượng theo học văn bằng 2 2 ngành dược với những điều kiện như sau:

  • Sinh viên đã tốt nghiệp, có bằng ở trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào. Trường không phân biệt sinh viên ở các ngành như Kế toán, Sư Phạm, Du Lịch, Ngân Hàng… chỉ cần có đam mê các bạn sinh viên có thể nộp hồ sơ đăng kí học.
  • Sinh viên đảm bảo sức khỏe tốt trong quá trình học tập.
  • Không có tiền án, tiền sự, không đang trong thời gian thi hành án.

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM có các khung giờ như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối sẽ học vào các ngày trong tuần hoặc học hoàn toàn vào 2 ngày chủ nhật. Các đối tượng sinh viên đi làm sẽ dễ dàng cân bằng được thời gian học tập và công việc của mình.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối mấy tháng?

Hầu hết các bạn sinh viên đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối đều quan tâm đến thời gian học tập. Ban xét tuyển cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo: Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối sẽ kéo dài từ 18- 20 tháng. Với đối tượng sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian học 18 tháng. Sinh viên ngoài ngành sẽ có thời gian học 20 tháng.

Khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM các bạn sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo kĩ kiến thức,chuyên môn, bài bản. Chủ yếu tập trung vào chuyên ngành, được giảm thiểu các một số môn học trong quá trình học tập. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao từ Thạc sĩ trở lên các bạn sinh viên sẽ được dẫn dắt, đào tạo tốt nhất, đồng thời được thực hành nhiều sau những giờ học lý thuyết nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm. Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện về mọi mặt đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM yêu cầu những gì?

Các bạn sinh viên có mong muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngay từ bây giờ các bạn sinh viên đã có thể nộp hồ sơ tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM để được xếp lớp học sớm nhất.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới