Học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng ở đâu có lớp buổi tối?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khi xã hội phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, chính vì thế ngành Điều dưỡng ngày càng nắm giữ vai trò quan trọng. Chính vì thế lựa chọn học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng là hoàn toàn chính xác và bắt kịp với nhu cầu của xã hội.

Học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng ở đâu có lớp buổi tối?

Học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng ở đâu có lớp buổi tối?

Học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng ở đâu có lớp buổi tối?

Nếu bạn có nguyện vọng học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe đã được Bộ Y tế cấp phép đào tạo. Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường phải làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã phối hợp với bệnh viện để sinh viên được đào tạo trong môi trường gắn liền với bệnh viện, được thực hành thực tập nhiều hơn, đồng thời được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học ngoài giờ hành chính ở các khung giờ như: học vào buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6, hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần có ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, tài chính ngân hàng hay Kế toán, Sư phạm… Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều Dưỡng và được làm việc tại tất cả các cơ sở Y tế nào có sử dụng Điều Dưỡng viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số những cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Hà Nội, tại đây các thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ công tác thực hành, trau dồi khả năng tay nghề nghiệp, khả năng giao tiếp của các Điều Dưỡng viên tương lai. Bên cạnh đó nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh nắm bắt những kiến thức quan trọng nhất của ngành Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Thời gian đào tạo 18 tháng: Nếu người học đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo 20 tháng: Nếu người học đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Đăng ký trực tuyến tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ học văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới