Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính là cơ hội để những người đã có bằng Trung cấp Dược nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Ngoài ra những người đã có bằng Trung cấp ở các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng có cơ hội để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược nhờ hình thức học liên thông này.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội ngoài giờ hành chính

Đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược thời gian học ngoài giờ hành chính với mức học phí tiết kiệm.

Điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính năm 2017.

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành Dược, nếu chưa có thì học viên có thể học luôn trong quá trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học Dược theo quy chế hiện hành của Bộ.

Thời gian học: Khung thời gian học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương đối linh hoạt, Nhà trường có lớp học Dược buổi tối các ngày trong tuần hoặc học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với những người đang đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược: 800.000đ/tháng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược.

Thí sinh đăng ký dự thi cần nộp cho trường một bộ hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có thể nộp hồ sơ từ 7h30 đến 18h hàng ngày.

Ngoài hệ chính quy và liên thông, hiện nay trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược, VB2 Cao đẳng Điều dưỡng, VB2 Cao đẳng Xét nghiệm cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên được học chuyển đổi sang ngành Dược.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới