Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có lớp ngoài giờ hành chính không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp là nhu cầu chính đáng và điều kiện thiết yếu để người làm nghề Dược phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, việc sắp xếp khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sao cho hợp lý cần sự chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn học khung giờ ngoài hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn học khung giờ ngoài hành chính

Đối với những thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn hay Liên thông Y Dược nói chung đa phần là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đang đi làm nhưng có mong muốn nâng cao trình độ và cải thiện bằng cấp, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế trong những năm tới. Theo đó Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn không chỉ là cơ hội và còn là điều kiện để những học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có cơ hội làm nghề và phát triển trong tương lai.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài khung giờ hành chính

Thấu hiểu tâm tư của những bạn trẻ đang đi làm có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM tọa lạc tại Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh tổ chức các lớp học Liên thông với khung giờ như sau:

  • Vào các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Sáu.
  • Vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật trong tuần.

Khung thời gian được áp dụng chung cho Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Y Dược,… Với khung giờ ngoài hành chính như trên, thí sinh có thể sắp xếp thời gian để vừa có thể hoàn thành việc học mà lại không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ra trường tìm được việc và làm được việc
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ra trường tìm được việc và làm được việc

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào từng đối tượng mà thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sẽ khác nhau. Cụ thể:

  • Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược theo đúng chuyên ngành sẽ được đào tạo trong thời gian là 15 tháng.
  • Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và bằng Cao đẳng Dược có giá trị trên toàn quốc giúp các bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng Y – Dược nào trên cả nước cũng như có cơ hội Liên thông lên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được điều kiện Liên thông hiện hành.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn bên cạnh đảm bào điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 còn thực hiện đầy đủ yêu cầu về thông tin và số lượng giấy tờ có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định. Cụ thể:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Với điều học được học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, cùng hồ sơ thi tuyển Liên thông đơn giản đã thu hút lượng lớn thí sinh từ khắp nơi trên cả nước về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM được xem là địa chỉ đạo tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng hàng đầu cả nước.

Thông tin tuyển sinh thi sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới