Mũi hếch có xấu không? Khắc phục mũi hếch ra sao?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mũi hếch không chỉ xấu trong thẩm mỹ mà còn xấu trong cả nhân tướng học. Nên hiện nay rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi hếch để đổi vận.

Mũi hếch là như thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mũi hếch là dáng mũi có sống mũi ngắn, đầu mũi ngắn không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, khiến cho lỗ mũi lộ rõ ra ngoài. Mũi hếch sẽ đi kèm với sống mũi thấp, mũi không cân bằng giữa các bộ phận, khiến gương mặt mất đi thần thái.

Mũi hếch là loại mũi sẽ có đặc điểm sau:

mũi hếch có xấu không
Mũi hếch có xấu không?
  • Dáng mũi ngắn, độ dài của mũi sẽ không đạt tiêu chuẩn
  • Từ chân mũi đến đầu mũi sẽ có độ nghiêng lớn
  •  Đầu mũi nhô cao
  •  Lỗ mũi rộng nếu nhìn trực diện thì lỗ mũi có thể bị hếch lên trên

Mũi hếch có xấu không?

Bình thường mũi hếch sẽ được hình thành do di truyền. Nhưng cũng có thể do quá trình nâng mũi Sline bị hỏng, bị lỗi tại những địa chỉ thẩm mỹ viện không uy tín.

Mũi hếch có xấu không? Từ xưa đến nay mũi hếch được cho là tướng mũi xấu cả về thẩm mỹ và tướng số.

Về thẩm mỹ mũi hếch khiến gương mặt kém duyên, ảnh hưởng đến thần thái gương mặt, khiến nét mất cân đối.

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu mũi hếch sẽ có cuộc sống không mấy tốt đẹp: Cả nam và nữ nếu kém may mắn sở hữu mũi hếch có thể có cuộc sống nghèo hèn, làm việc chân tay vất vả suốt đời làm thuê, làm mướn. Về tính cách đây là những người thích khoe khoang. Người mũi hếch không biết giữ tiền bạc và tính toán chi tiêu hợp lí  nên có kiếm được tiền cũng không giữ được.

mũi hếch có xấu không
Phẫu thuật chỉnh hình mũi hếch khắc phục tướng mũi xấu này

Tướng mũi hếch còn gọi là yểu tướng. Tướng mũi này khiến hậu vận không mấy suôn sẻ. Với nam giới không thuận lợi về công danh sự nghiệp. Nữ giới sẽ lận đận đường tình duyên, không quán xuyến hạnh phúc gia đình.

Khắc phục mũi hếch ra sao?

Viện thẩm mỹ Hà Nội  đã áp dụng phẫu thuật chỉnh hình mũi hếch  là giải pháp hoàn hảo để phái đẹp lấy lại sự cân bằng cho mũi. Bạn sẽ có gương mặt thanh thoát, sang trọng hơn. Sau khi thăm khám, và đo đạc mũi. Nếu bạn đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành tiểu phẫu thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Sau đó sử dụng chất liệu sụn vách ngăn để kéo rìa đầu mũi và trụ mũi sao cho tỉ lệ hài hòa với gương mặt nhất.  Thực hiện bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu vào và điều chỉnh sống mũi sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Thực hiện kết hợp giữa điều chỉnh cánh mũi và nền mũi tạo nên sống mũi cao ráo, thanh thoát nhất. Giải pháp này ra đời lấy lại sự tự tin cho những người không may bị mũi hếch.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới