Ngải cứu chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả tại nhà

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ là căn bệnh thường kéo dài dai dẳng và khó điều trị triệt để tận gốc. Vậy nên việc lạm dụng thuốc Tây để điêù trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ là không tốt. Vậy nên bài thuốc từ ngải cứu chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ dưới đây chính là một gợi ý không nên bỏ qua.

Ngải cứu chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Ngải cứu chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Những triệu chứng của bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Trong y học cổ truyền thì phương pháp chữa bệnh bằng thuốc Nam từ lá lốt đã được nhiều người bệnh tin tưởng áp dụng và đem lại hiệu quả rất tốt.

Được biết bệnh thoái hóa đốt sống cổ chính là hiện tượng dây thần kinh bị chèn ép, máu do không lưu thông được nên gây ra các hiện tượng người bệnh bị tê buốt, cũng như đau nhức các vùng quanh cổ và xương bả vai tùy theo cơ địa, cũng như tùy theo mức độ nặng nhẹ của người bệnh.

Thoái hóa đốt sống cổ là hiện tượng dây thần kinh bị chèn ép, máu không lưu thông được gây ra các hiện tượng tê buốt, đau nhức các vùng quanh cổ và xương bả vai…

Ngải cứu chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ cực tốt

Ngải cứu chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ cực tốt

Thông thương bệnh thoái hóa đốt sống cổ sẽ khiến cho bệnh nhân bị đau nhức vùng cổ, sau đó đau lan cả xuống vùng vai, nhất là khi mới ngủ dậy sẽ thấy đau nhiều ở vai. Nhiều người bệnh còn bị đau đầu mà không rõ nguyên nhân, thần kinh căng thẳng kéo dài cực kỳ khổ sở.

Một số người bệnh còn hay bị nấc cục, hay bị ngáp chảy nước mắt. Thường bị chóng mặt, thông thường ngay việc nằm xuống, ngồi dậy đều bị chóng mặt.

Bài thuốc từ lá lốt chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Nguyên liệu cho bài thuốc trên gồm có các vị thuốc sau rễ, lá và thân cây lá lốt rồi đem phơi tái, băm nhỏ và sao vàng là được. Với bài thuốc từ ngải cứu, bạn có tận dụng thêm các vị thuốc Nam như thân cây trinh nữ và cây cỏ xước đem phơi khô cho vào là được.

Cách làm bài thuốc này khá đơn giản, bạn chỉ cần đem những vị thuốc trên đem phơi khô, sao vàng hạ thổ rồi cho vào túi dùng dần

Ngải cứu chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả

Ngải cứu chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả

Với những vị thuốc này, bạn chỉ cần dùng 150g nguyên liệu trên pha như trà để uống. Khi sử dụng bài thuốc này, bạn có thể thêm cam thảo hoặc gừng tươi để cho dễ uống. Và bạn nên uống liên tụ trong vòng 3 tháng sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Trên đây là bài thuốc từ ngải cứu chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Với bài thuốc này, bạn chỉ cần kiên trì sử dụng trong vòng 30 ngày, đảm bảo bệnh sẽ thuyên giảm rõ rệt.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới