Nhận diện đặc điểm tướng mạo đại gia vinh hiển cả đời

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong nhân tướng học những người sở hữu những đặc điểm này chứng tỏ họ có tướng mạo đại gia cuộc sống giàu sang phú quý vinh hiển cả đời.

Tướng mạo đại gia sở hữu trán cao

Phần trán là một trong những vị trí thể thiện sự may mắn do trời ban phát, những người có trán hơi cong, cao, tròn thậm chí có phần nhô ra bên ngoài chính là tiềm năng cho sự giàu có. Bên cạnh đó người có vầng trán cao chứng tỏ họ có tướng mạo đại gia, sự nghiệp sớm ổn định, thành công có quyền cao chức trọng.

Trong nhân tướng học người có vầng trán cao rộng nổi bật thường rất thông minh, suy nghĩ thoáng nhưng kiểu trán hoàn hảo như vậy rất hiếm. Tuy nhiên nếu có nốt ruồi đen ở trung tâm trán biểu hiện sự không may mắn cần được loại bỏ, còn nốt ruồi đỏ mang lại may mắn cho chủ nhân.

Người sở hữu vầng trán cao có tướng mạo đại gia
Người sở hữu vầng trán cao có tướng mạo đại gia

Tướng mạo đại gia có đôi tai to và dày

Những người phụ nữ có tai to và dày thương là những người có sức khỏe, họ thường thông minh lanh lợi, sống khá thọ. Mẫu người này có tướng phú quý vượng phu ích tử có thể mang lại nhiều tài vận tốt cho cuộc sống gia đình. Không nhưng những họ có tướng mạo đại gia giàu có sung sướng mà còn trợ giúp đắc lực cho chồng thành công trong sự nghiệp.

Người có tướng mũi nở

Theo nhân tướng học mũi biểu trưng cho tài sản, tiền bạc, bởi vậy những người có tướng mạo đại gia thường có chiếc mũi nở nang nhất là đối với phụ nữ. Bởi vì người phụ nữ có tướng mũi cao, đầu mũi tròn, đầy đặn thường mang đến may mắn cho người đàn ông của mình.

Không những vậy các nhà nhân tướng học còn khuyên không nên thay đổi tướng mũi bởi đây là bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể. Tuy nhiên đối với những người có mũi tẹt, mũi gẫy, mũi bị biến dạng không tương xứng với khuôn mặt có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi Pureform để cải thiện dáng mũi trở nên hoàn hảo hơn.

Bởi để thành công trong cuộc sống cần rất nhiều sự cố gắng nỗ lực, ý chí của bản thân con người chứ không hẳn phụ thuộc vào nhân tướng học.

Người có đôi mắt sáng

Đôi mắt luôn được ví như cửa sổ tâm hồn nên rất cần được chú trọng bên cạnh đó đôi mắt thể hiện một tương lai tươi sáng, tốt đẹp. Một đôi mắt sáng thường không chú trong vào kích thước, hình dáng đôi mắt mà quan trọng nhất chính là sức sống bên trong tỏa ra. Ngoài ra một đôi mắt sáng được bảo vệ bởi lông mày cong thể hiện sự thành công cũng như sức khỏe con người. Bởi vậy lông mày không nên quá gẫy, cạo sạch, không nên nhổ phần lông may trên sẽ cắt đi vận may của bạn.

Tướng mạo đại gia có gò má đầy đặn

Đôi gò má đầy đặn nổi bật sáng bóng cân xứng với cả khuôn mặt biểu hiện cho sự giàu sang phú quý. Những người có tướng mạo đại gia thường có gò má sáng hồng hào khỏe mạnh mang lại vận mệnh tốt, còn gò má sậm xỉn màu, khô biểu hiện sự thiếu sức sống của con người.

Người có tướng mạo đại gia thường sở hữu gò má đầy đặn
Người có tướng mạo đại gia thường sở hữu gò má đầy đặn

Sở hữu chiếc cằm đầy đặn

Người có tướng mạo đại gia thường có chiếc cằm đầy đặn cung cấp một bộ rễ vững mạnh cho khuôn mặt. Bởi chiếc cằm biểu hiện cho sức khỏe tuổi thọ con người, một chiếc cằm mạnh mẽ thường có đường quai hàm nổi bật nhô ra, có khá nhiều thịt. Còn nếu cằm xuôi, vòng xuống thể hiện sự bất hạnh, yểu thọ không may mắn.

Tổng thể một gương mặt cân xứng, các bộ phận hài hòa với nhau sẽ đem  lại vận mệnh tươi sáng cho  con người. Bởi vậy nếu bạn muốn thay đổi tướng mạo của mắt, mũi, gò má… nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới