Nhận diện tướng mạo đàn bà bản thân thành công nhưng chồng sạt nghiệp

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tướng mạo đàn bà có những đặc điểm này thường mang lại nhiều may mắn thành công cho bản thân mình nhưng lại khiến chồng sạt nghiệp không ngóc đầu lên được.

Tướng mạo đàn bà có môi dày miệng rộng

Theo nhân tướng học tướng mạo đàn bà có môi dày thường không được coi là đẹp. Trên thực tế người phụ nữ có đặc điểm này lại vô cùng giàu sang phú quý. Tuy nhiên họ lại có phần thực  dụng coi trọng vật chất của bản thân minh mà không chú ý đến những người xung quanh. Không những vậy phụ  nữ có môi dày thường phóng túng, tiêu xài hoang phí không biết tiết kiệm về tiền bạc. Ngoài ra khi người đàn ông không thỏa mãn được những yêu cầu vật chất tiền bạc cho họ sẽ bị bỏ rơi không thương tiếc. Tướng mạo đàn bà có môi dày lại kết hợp giọng khàn sẽ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của chồng, dù có làm lớn đến đâu cũng đổ vỡ sạt nghiệp.

Tướng mạo đàn bà có miệng rộng thường khiến chồng sạt nghiệp
Tướng mạo đàn bà có miệng rộng thường khiến chồng sạt nghiệp

Tướng mạo đàn bà có mũi nhọn và hẹp

Tướng mạo đàn bà sở hữu chiếc mũi cao nhọn và hẹp có ưu điểm đó chính là họ nắm bắt được tâm tư tình cảm của người khác. Trong chuyện làm ăn kinh doanh họ thường có những thành đạt nhất định nhưng lại dễ dàng tư lợi cá nhân cho riêng mình. Vốn dĩ họ có lòng tự trọng cao nên rất  ghét khi phải nghe lời từ những người khác. Bởi vậy cuộc sống hôn nhân sau này không mấy được thuận lợi. Bởi vậy mặc dù bản thân có sự nghiệp lớn nhưng chồng lại không phất lên được.

Tuy nhiên đối với những cô gái có mũi gãy, mũi biến dạng…. có thể lựa chọn nâng mũi Pureform để cải thiện dáng mũi cũng như vẻ ngoài của mình.

Đàn bà có lông mày hình móc câu

Đặc điểm của lông mày hình móc câu có phần đuôi ở cuối lông mày cong nhưng móc tròn vào phía trong. Tướng mạo đàn bà có đuôi lông mày móc câu thường được biết đến là mẫu người khôn ngoan, hoạt bát nhanh nhẹn nhưng có phần giảo hoạt không đáng tin cậy. Hầu hết họ đều thông minh tháo vát trong công việc nhưng trong chuyện tình cảm hay so sánh thiệt hơn, đứng núi này trông núi nọ và sẵn sàng từ bỏ người yêu để đến với người mới. Bởi vậy với những cô gái này chỉ nên chơi cùng chứ không nên lấy làm vợ.

Tướng mạo đàn bà có gò má cao, rộng

Những người phụ nữ có đôi gò má cao rộng thường có tính cách nóng nảy, mạnh mẽ quyết đoán họ khá thành công trong sự nghiệp cá nhân. Trong nhân tướng học tướng mạo đàn bà có gò má cao không phải nét tướng phụ nữ nên lấy làm vợ.

Khi kết hôn với mẫu người này sẽ mang lại vận xui cho chồng và những người xung quanh. Bên cạnh đó phụ nữ có khuôn mặt không cân đối thường có vận đào hoa trong hôn nhân dễ có người thứ ba xuất hiện khiến đời sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn tranh cãi, bất hòa với chồng nên hôn nhân không bền vững.

Đàn bà có mắt tam bạch

Đặc điểm mắt tam bạch là phần trắng của mắt chiếm nhiều ưu so với phần tròng đen, tướng mạo đàn bà có mắt tam bạch thường có số đào hoa, hay lăng nhăng với người đàn ông khác, khó chung thủy một chồng. Bởi vậy cánh đàn ông không muốn bị cắm sừng nên tránh xa mẫu người phụ nữ này.

Đàn bà có đôi môi không cân xứng với nhau

Trong nhân tướng học người phụ nữ có môi trái và phải không cân xứng với nhau như nửa môi trái mỏng hơn môi bên phải, hoặc vênh nhau dễ gặp trục trặc trong cuộc sống hôn nhân.

Đàn bà có môi không cân xứng thường ảnh hưởng đến chuyện tình duyên
Đàn bà có môi không cân xứng thường ảnh hưởng đến chuyện tình duyên

Tướng mạo đàn bà này không giữ được chữ tín, không có sự thấu hiểu thông cảm với người khác. Khi kết hôn với nhau thường sinh chán nản bởi những cãi vã liên miên và dẫn đến li hôn, bởi vậy đàn ông không nên chọn mẫu người này để lấy làm vợ tránh bất hòa gia đình và ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Nhân tướng học trong cuộc sống hiện nay chỉ mang tính tham khảo bởi vì tính cách con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên nếu muốn cải thiện vận mệnh của mình bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ các chị em nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới