Nhận diện tướng mạo phụ nữ khiến chồng bại hoại, sự nghiệp xuống dốc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đối với người đàn ông trước khi tiến tới hôn nhân nên chú ý tới diện mạo của người vợ để tránh cảnh tương tàn, sự nghiệp xuống dốc không nhanh chóng.

Tướng mạo phụ nữ có đôi mắt trắng dã

Mẫu người phụ nữ có đôi mắt trắng dã thường có tròng mắt nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen, con ngươi lúc nào cũng tỏ ra sắc lạnh lùng, ánh nhìn khinh khỉnh được coi là tướng mạo xấu. Tướng mạo người phụ nữ có đôi mắt trắng dã thường khắc sự nghiệp của chồng, họ giao tiếp kém, không cởi mở nên nếu kết hôn thường gây bất lợi cho sự nghiệp công danh của chồng.

Phụ nữ có đôi mắt trắng dã thường khắc sự nghiệp của chồng
Phụ nữ có đôi mắt trắng dã thường khắc sự nghiệp của chồng

Tướng mạo phụ nữ sở hữu mũi có sẹo, nếp nhăn nằm ngang

Dựa theo nhân tướng học chiếc mũi của người phụ nữ không chỉ đại diện cho con đường tình duyên mà còn biêu trưng cho công danh sự nghiệp của chồng. Bởi vậy nếu cưới người phụ nữ có chiếc mũi có sẹo, các nếp nhăn trên mũi rõ ràng và nằm ngang sẽ khiến cho con đường tài lộc của chồng kém vận, mau chóng xuống dốc không phanh, bị rơi vào cảnh suy tàn sớm.

Nguyên nhân gây ra sẹo ở mũi phụ nữ có thể do bẩm sinh hoặc tại nạn được phát sinh trong quá trình trưởng thành. Nếu muốn mọi chuyện hanh thông nên can thiệp để thay đổi vận mệnh của mình. Đồng thời có thể khiến cho chuyện hôn nhân đứt gánh giữa đường. Bởi vậy bạn gái sở hữu chiếc mũi cao có sẹo nên lựa chọn phẫu thuật loại bỏ sẹo hoặc nâng mũi Pureform để thay đổi vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực.

Tướng mạo phụ nữ có đôi mắt nhỏ trán thấp

Tướng mạo người phụ nữ có trán thấp biểu trưng cho người có suy nghĩ thiển cận, tham lam, tầm nhìn hạn hẹp khó mở rộng phát triển, nên cuộc sống nhiều khó khăn. Bên cạnh đó phụ nữ trán thấp khiến cho cuộc sống vợ chồng không ổn định, thường gây họa cho cả nhà.

Tướng mạo phụ nữ có miệng rộng

Trong nhân tướng học phụ nữ có tướng miệng rộng thường không  tốt bởi  miệng đại diện cho tài lộc, ăn uống và nói lên thái độ của con người đối với tiền bạc. Đối với tướng mạo phụ nữ có khuôn miệng rộng chỉ ham vinh hoa phú quý, muốn hưởng vật chất, lòng tham vô đáy.

Phụ nữ có tướng miệng rộng có tính nói nhiều thường ngồi lê đôi mách những chuyện không phải của mình, không biết kiềm chế bản thân, đi nói khắp nơi nên thường gây họa xấu cho chính mình. Ngoài ra phụ nữ như vậy cũng thường can thiệp vào công việc của chồng mắng mỏ nhân viên cấp dưới khiến người ta uất ức bỏ đi, họ  gián tiếp làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của chồng.

Tướng mạo phụ nữ có lông mày mỏng, đứt đoán

Cung lông mày đại diện cho chuyện tình cảm của mỗi con người, đối với người có đôi lông mày mỏng thưa, đứt đoạn thường biểu hiện cho  sự trống vắng, bạc tình bạc nghĩa. Người có lông mày đứt đoạn thường khiến cho gia đình bất hòa không được yên bình, có thể gián tiếp làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của chồng.

Tướng mạo phụ nữ có lông mày đút đoạn cuộc sống không bình yên
Tướng mạo phụ nữ có lông mày đút đoạn cuộc sống không bình yên

Không những vậy tướng mạo phụ nữ có lông mày đứt đoạn thường không có sự may mắn trong tình cảm, vợ chồng có nhiều xung đột khó có thể khá lên được.

Đối với những người có tướng mạo khuôn mặt không được hoàn hảo như mong muốn có thể lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ bề ngoài cũng như vận mệnh của mình. Đồng thời nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ có uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới