Luận đoán tướng mặt phụ nữ giúp chồng đạt vinh hiển giàu sang

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dựa vào nhân tướng học có thể luận đoán tướng người phụ nữ vượng phu ích tử biết trợ giúp cho chồng trên con đường công danh sự nghiệp, thăng tiến nhanh.

Tướng mặt phụ nữ có lông mày thanh tú

Người phụ nữ có lông mày thanh tú, đường nét rõ ràng, sợi mọc đều không quá đen, không quá thô. Đây tướng mặt phụ nữ  có đường tài vận dồi dào, sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đàn ông lấy được cô vợ có đôi mày đẹp, thanh tú sẽ dễ dàng thành đạt trong cuộc sống, vinh hiển phú quý.

Phụ nữ có lông mày thanh tú dễ dang thành công trong cuộc sống
Phụ nữ có lông mày thanh tú dễ dàng thành công trong cuộc sống

Tướng mặt phụ nữ có dái tai to

Trong nhân tướng học những người có dái tái to được coi là người có tướng phú quý, tiền bạc dồi dào vô kể lại có được anh em bạn bè bằng hữu tốt. Tướng mặt người phụ nữ có dái tai to, mềm lại có tính cách khoan dung độ lượng với con người, đối với chồng con luôn yêu thương hết mực,luôn chú trọng chăm sóc cho gia đình tốt nhất. Bởi vậy người phụ nữ này có nhân duyên tốt, vận khí dồi dào, may mắn nhiều trong cuộc sống.

Người phụ nữ có nhân trung dài, sâu

Những người phụ nữ có nhân trung dài và sâu thường có sức khỏe tốt, khả năng sinh sản cao,  họ sinh được những đứa con tài giỏi, thông  minh, nhiều lộc, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Bên cạnh đó nhân trung còn biểu hiện cho khả năng trường thọ của mỗi con người, người phụ nữ có nhân trung dài, sâu, rõ ràng vừa tài giỏi lại sống lâu, giúp chồng đạt vinh hiển trong sự nghiệp và làm tròn vẹn chữ hiếu đối với cha mẹ.

Phụ nữ có miệng nhỏ chúm chím hình trái tim

Tướng mặt người phụ nữ sở hữu đôi môi chúm chím, hình trái tim, môi hồng hào dễ thương nên cuộc sống vô cùng thuận lợi, họ dễ được người khác yêu mến. Mẫu người này có vận khí tốt, có tướng vượng phụ ích tử giúp chồng thành đạt trong cuộc sống.

Tướng mặt phụ nữ có chiếc mũi cao

Phụ nữ có tướng mũi cao được coi là phu tinh biểu trưng cho con đường tình duyên của người đàn bà. Tướng mặt người phụ nữ có chiếc mũi cao không những được chồng yêu mến, họ còn có phúc hưởng tướng giàu sang phú quý.

Người phụ nữ có mũi nhẹ uốn cao dần, cánh mũi, đầu mũi tròn trịa đầy đặn nên thường nhận được tình cảm yêu thương của chồng, tài vận tốt, họ có khả năng nắm bắt nhanh nhẹn cùng với sự tự tin của mình nên dễ dàng gặt hái nhiều thành công  trong sự nghiệp. Đồng thời họ cũng là người  phò tá chồng vô cùng xuất sắc, cả hai đều đồng lòng chung tay dốc sức để làm nên dễ dàng thành công và cùng nhau hưởng phúc lớn.

Phụ nữ có chiếc mũi cao được coi là quý tướng
Phụ nữ có chiếc mũi cao được coi là quý tướng

Bởi vậy có không ít người lựa chọn nâng mũi thẩm mỹ như nâng mũi S-line, nâng mũi Pureform… để cải thiện dáng mũi cũng như vận mệnh của mình tốt hơn.

Tướng mặt phụ nữ có cằm dài đầy đặn

Những người phụ nữ có chiếc cằm dài đầy đặn có cuộc sống bình yên êm đềm, họ lại vô cùng nhanh nhẹn nắm bắt trong cuộc sống . Trong nhân tướng học người đàn bà có tướng cằm đầy đặn được coi là quý tướng trợ giúp cho sự nghiệp của chồng,  nên cuộc đời thuận lợi dễ dàng, càng về trung  tuổi lại càng hưởng nhiều lộc phú quý.

Đối với những người có ý định đi nâng mũi hoặc thay đổi một bộ phận nào đó trên gương mặt nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia nhân tướng học hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới