Nhận diện tướng người vong ơn bội nghĩa không nên kết giao thân thiết

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong thuật xem tướng rất chú ý đến diện mạo bề ngoài con người để xem họ có thuộc mẫu người vong ơn bội nghĩa, bội bạc  hay không qua đặc điểm khuôn mặt.

Tướng mạo người vong ơn bội nghĩa có lông mày đứt đoạn

Trong nhân tướng học ngươi có lông mày đứt đoạn, chẻ đôi thường là người bội tín dễ kết thù oán người khác. Trong cuộc sống họ thường tính toán thiệt hơn và thường phải có lợi ích cho mình họ mới nhận lời giúp đỡ người khác. Phụ nữ có tướng lông mày đứt đoạn thường vong ơn bội nghĩa, phản lại những gì mình đã từng gắn bó, mẫu người này sống tuyệt tình không coi trọng tình nghĩa. Tướng lông mày đứt đoạn ở cả nam và nữ đều là tướng xấu, tâm địa không tốt nên hạn chế kết giao thân thiết với kiểu người này.

Lông mày đứt đoạn thường là kiểu người vong ơn bội nghĩa
Lông mày đứt đoạn thường là kiểu người vong ơn bội nghĩa

Người vong ơn bội nghĩa có xương mày nổi cao

Những người có xương mày nổi cao thương cư xử thô lỗ, ích kỉ, kiêu ngạo chỉ muốn giữ lợi ích về mình. Đây là mẫu người chỉ muốn được mà không muốn mất, trong mối quan hệ hàng ngày họ không mấy coi trọng tình cảm anh em,bạn bè mà chỉ biết đến lợi ích vật chất, quyền lợi cá nhân của mình. Mẫu người này dễ vong ơn bội nghĩa có thể  phản lại bạn bất cứ lúc nào và không nên qua lại kết giao thân thiết với họ kẻo tiền mất tật mang.

Người có xương mũi lộ, cong vẹo

Tướng mũi trong nhân tướng học đại diện cho tài lộc vận mệnh con người, ở đàn ông mũi đại diện cho sự nghiệp, còn phụ nữ mũi đại diện cho phu vận (tướng vượng phu). Những người có tướng mũi đẹp, đầy đặn, đoan chính, sống mũi thẳng có tính cách quảng giao, vận mệnh tốt dễ thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên mẫu người có tướng mũi lộ xương, cong vẹo lại là người ích kỉ cực đoạn, chỉ biết sông cho bản thân mình. Theo nhân tướng học người có đầu mũi quá nhọn thường có tính cách ác độc, khó chung sống với người khác, số phận long đong vất vả cả đời. Còn người phụ nữ có tướng mũi quá gầy, lộ xương thường không thuận lợi về đường tình duyên hôn nhân không hạnh phúc, chuyện tình cảm lận đận. Đối với những người có mũi gãy, mũi biến dạng muốn cải thiện gương mặt hoàn hảo hơn nên chọn phương pháp nâng mũi Pureform để có vẻ đẹp toàn diện.

Người vong ơn bội nghĩa có mắt tam giác

Thông qua ánh mắt, hình dáng, kích thước đôi mắt có thể đọc được tính cách, suy nghĩ nội tâm của một con người.

Chiếu theo nhân tướng học có thể đọc vị tính cách con người chuẩn xác qua đôi mắt. Những người mắt có nhiều lòng trắng thường lòng dạ hiểm độc, vong ơn bội nghĩa, còn người có mắt tam giác thường có lối sống thực dụng tính toán về vật chất.  Mẫu người này chỉ biết đặt lợi ích bản thân mình lên trên lại thường nịnh nọt để có lợi cho mình.

Những người có mắt tam giác lòng dạ hẹp hòi ích kỉ sẵn sàng  phản bạn để mang lợi cho bản thân mình không nên kết giao chơi với người này.

Người có gò má cao là tướng xấu trong nhân tướng học
Người có gò má cao là tướng xấu trong nhân tướng học

Gò má nổi cao thường là kiểu người vong ơn bội nghĩa

Trong nhân tướng học người có gò má cao cũng ảnh hưởng tới tính cách số phận con người. Theo tướng số gò má cao là tướng hung ở cả nam và nữ đều không tốt. Người có gò má cao thường sống thủ đoạn nhiều mưu mô hiểm đạt để tư lợi. Còn phụ nữ có gò má cao thường khắc phu, sát chồng.

Đối với những người mong muốn phẫu thuật để thay đổi diện mạo bên ngoài giúp hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo hoặc muốn nhấn mí,  nâng mũi… nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia nhân tướng học tư vấn tốt hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới