Nữ Hộ Sinh kể chuyện tai nạn chăn gối

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tuy mới tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh nhưng với tay nghề và kỹ năng chuyên môn tốt, nữ Hộ sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung đã được tiếp nhận vào một bệnh chuyên ngành Sản phụ khoa có tiếng của Hà Nội.

Nữ Hộ Sinh kể chuyện tai nạn chăn gối

Nữ Hộ Sinh kể chuyện tai nạn chăn gối

Trong quá trình làm việc, tiếp xúc với thực tế những tình huống cấp cứu dở khóc dở cười mới bắt đầu xuất hiện. Điển hình là câu chuyện hy hữu xảy ra ngay trong đêm đầu tiên Nhưng đi trực khiến cô cả đời này chắc sẽ không thể nào quên được.

Câu chuyện cười ra nước mắt của cô nữ Hộ sinh

Lúc ấy khoảng gần 10 giờ tối, một bệnh nhân nam khoảng 25 tuổi được đưa vào Bệnh viện trong trạng thái tinh thần hoảng hốt, dương vật sưng vù, tụ máu. Qua quá trình thăm khám, Bác sĩ chuyên khoa nhận định thấy ngay ở gốc dương vật có… một cái nhẫn vàng giống nhẫn cầu hôn. Chính chiếc nhẫn này đã thít chặt đã chuyển sang màu xám và khiến cho chàng trai rơi vào tình trạng đau đớn khủng khiếp. Điều quan trọng nhất mà các Bác sĩ, Điều dưỡng viên, nữ Hộ sinh lúc này cần thực hiện chính là nhanh chóng lấy chiếc nhẫn ra khỏi dương vật của chàng trai.

Để giải thoát dương vật, các Bác sĩ đã đưa ra một số phương án cụ thể như: Sử dụng cưa y tế để cưa nhẫn. Nhưng hành động này sẽ khiến dương vật của chàng trai bị tổn thương rất nhiều, nên không thể áp dụng được. Bác sĩ chuyển sang bôi paraphin rồi đeo găng vào tay, kéo dần ra. Tuy nhiên, vừa thử kéo bệnh nhân đã rú lên, không chịu nổi. Tình thế khá cấp bách, bác sĩ quyết định xả máu, dương vật xẹp xuống may ra mới giải phóng được vật thể lạ kia ra.

Sau bao nhiêu giải pháp vẫn không thành, cuối cùng các Bác sĩ quyết định sử dụng hỗn hợp vừa gây tê vừa co mạch. Không dùng kim 20 như dự định ban đầu mà dùng kim 18 để xả máu. Kết hợp với tiếp tục bôi paraphin, nửa giờ sau chàng trai trẻ đã được giải thoát khỏi… kiếp nạn. Tuy nhiên, dương vật của nam thanh niên cũng chịu không ít tổn thương.

Làm gì để không còn những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra?

Làm gì để không còn những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra?

Làm gì để không còn những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra?

Theo nữ Hộ sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung, trong quá trình quan hệ tình dục các cặp đôi rất dễ mắc phải những tai nạn nguy hiểm, việc trang bị cho mình những kiến thức lâm sàng để xử trí tình huống bất ngờ. Dưới đây là một số tai nạn khi quan hệ tình dục thường gặp và cách xử trí:

  • Thủng cùng đồ

Đây là loại tai nạn khá hiếm gặp nhưng không phải vì thế mà chủ quan vì nó có thể xảy ra trong lần quan hệ đầu tiên. Nguyên nhân gây thủng cùng đồ có thể do người chồng có chút men trong người nên có những hành động thô bạo, hoặc do người chồng có “cậu nhỏ” quá khủng.

Giải pháp: Để không phải là nạn nhân của tai nạn này thì 2 người cần được cung cấp đầy đủ về kiến thức sức khỏe giới tính, khi “yêu” cần nhẹ nhàng, nhất là trong những lần đầu phải “thăm dò” các tư thế.

  • Gãy hoặc tổn thương “cậu nhỏ”

Cũng giống như tai nạn thủng cùng đồ ở nữ giới, trường hợp gãy, tổn thương “cậu bé” cũng xảy ra trong đêm động phòng do 2 người có những hoạt động quá mạnh bạo, hoặc “yêu” ở những tư thế nguy hiểm, đây cũng là tai nạn được chuyên trang sống trẻ thường xuyên cảnh báo các cặp đôi.

Giải pháp: Hãy “yêu” nhẹ nhàng, chọn những tư thế “yêu” phù hợp cho lần đầu “lâm trận”, vừa “yêu” vừa nghe ngóng tình hình, không nên cố quá.

  • “Thượng mã phong” – trúng phong khi đang giao hợp

Nhiều người cho rằng chứng “thượng mã phong” chỉ là huyền thoại, tồn tại trong các câu chuyện ngày xưa. Nhưng chúng ta nên tìm hiểu để phòng tránh nó, tự bảo vệ cho bản thân thì không có gì là thừa cả. Dấu hiệu của người mắc chứng bệnh này là khi đang “gần gũi” với vợ, đột nhiên người chồng bất tỉnh, người vã mồ hôi, lạnh toát.

Giải pháp: Nếu gặp trường hợp này, người vợ không được đẩy chồng ra, mà phải “giữ nguyên hiện trường”, gọi người đi cấp cứu. Hoặc có thể giải quyết bằng cách cắn mạnh vào đầu ngón tay của chồng, giật tóc, có vật nhọn thì châm vào mông chàng cũng được.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới