Phát hiện hạt đu đủ có khả năng chống ung thư cực tốt!

Thành phần của hạt đu đủ bao gồm: flavonoid, phenolic, protein, chất béo, canxi, phốt pho và magiê …có thể chống oxy hóa, kháng viêm, thậm chí có thể chống lại bệnh ung thư quái ác, giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

hat-du-du-chua-ung-thu

Hạt đu đủ có khả năng chống ung thư cực tốt

Hạt đu đủ hỗ trợ tiêu hoá

Theo phân tích của Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thì thành phần của hạt đu đủ có tác dụng chống viêm cực hiệu quả. Đó là các chất enzym papain có tác dụng cực kỳ hữu ích cho sự tiêu hóa protein trong ruột cũng như bớt các chứng khó tiêu trong dạ dày mà bạn vẫn thường gặp. Theo chia sẻ của Hoa, một Điều Dưỡng viên khi tôi hỏi ở một phòng khám chuyên khoa thì hạt đu đủ cũng là nguyên liệu có tác dụng trung hoà môi trường axit trong ruột chúng ta. Đối với các căn bệnh cần sự kháng thể, kháng viêm và phòng chống nhờ vào thói quen lành mạnh lâu dài thì hạt đu đủ sẽ là giải pháp tối ưu. Bởi trong thành phần có thể chống lại nhiều mềm bệnh, dùng hạt đu đủ giúp ruột chống các ký sinh trùng tấn công, ngừa khả năng bị nhiễm độc từ thực phẩm bên ngoài đến ruột và dạ dày.

Hạt đu đủ chống lại nhiều loại ung thư

Bên cạnh khả năng kháng thể, quả đu đủ chúng ta vẫn ăn hằng ngày còn là vị thuốc chống lại căn bệnh ung thư quái ác. Một thầy thuốc tư vấn về chủ đề các thực phẩm nên ăn hằng ngày có tác dụng chống ung thư hiệu quả chia sẻ: hạt đu đủ sẽ là vị thuốc quý để chống ung thư đại tràng, ung thư máu, ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt và các bệnh ung thư nguy hiểm khác. Nếu biết cách sử dụng và liệu trình đúng, chắc chắn bệnh sẽ thuyên giảm. Đó cũng là nhận định của các bác sĩ, Giảng  viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi phân tích thành phần. Chúng có chữa các chất chống lại căn bệnh bạch cầu quái ác rất tốt, chống lại sự oxy hóa và sự lan nhanh của các khối u trong cơ thể.

hat-du-du-chua-ung-thu2

Hạt đu đủ chống nhiều loại ung thư

Giải độc gan cực tốt

Cơ thể con người được giải độc bằng Gan là chủ yếu. Nếu biết cách sử dụng các sản phẩm tốt, phổ biến và đúng khoa học, cơ thể chúng ta có thể khỏe mạnh nhờ có một lá Gan khỏe. Chia sẻ của người Nhật chỉ cần ăn 1 thìa hạt thì Gan sẽ chống được mọi bệnh tật. Đó cũng là thành công của nền Y học cổ truyền Trung Hoa trong nhiều năm nay khi nâng cao chất lượng của Gan, loại bỏ các độc tố để cơ thể khỏe, làn da mịn màng và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, những hạt đu đủ rất nhỏ nhưng sẽ là vị thuốc quý để chống lại bệnh xơ gan nguy hiểm hành hạ người bệnh. Đó cũng là điểm khác biệt của enzyme proteolytic. Lượng tiêu hóa của Gan tự nhiên được giảm đi, giúp mức độ làm việc của cơ quan này giảm đi nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó chức năng được phục hồi tốt và hoạt động nhịp nhàng hơn.

Làm sạch thận và phòng ngừa suy thận hiệu quả

Bên cạnh Gan thì Thận cũng là cơ quan mà bằng cách sử dụng hạt đu đủ thì có thể bảo vệ một cách rất tốt. Đó cũng chính nghiên cứu mà các chuyên gia và các nhà khoa học đang công tác tại Đại học Karachi (Pakistan). Họ cho rằng hạt này hiệu quả trong điều trị bệnh tật liên quan đến Thận và phòng ngừa Suy Thận. Điều này được một bạn sinh viên hiện đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội áp dụng với bố mình. Từ việc mệt mỏi vì bệnh sỏi thận giờ bố bạn đã ổn định sức khỏe nhờ dùng hạt đu đủ đúng cách dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Như vậy, có thể khẳng định hạt đu đủ nếu biết cách khai thác và sử dụng thì sẽ là vị thuốc quý giúp bạn ngăn ngừa được nhiều bệnh tật. Vậy nên, nếu ăn quả này, đừng dại vứt hạt đi nhé!

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn