Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm  bằng phương pháp 3D

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay khoa học áp dụng công nghệ phẫu thuật chỉnh hình xương hàm bằng công nghệ 3D áp dụng cho chỉnh hàm hô, hàm món, chỉnh hình khuôn mắt và gọt cằm hiểu quả an toàn.

Chỉnh hình xương hàm chuẩn theo công nghệ 3D
Chỉnh hình xương hàm chuẩn theo công nghệ 3D

Công nghệ 3D trong phẫu thuật chỉnh xương hàm.

Phẫu thuật chỉnh xương hàm 3D trong trường hợp hàm hô, hàm móm giúp điều chỉnh khung xương hàm trên và dưới theo một tỉ lệ cần bằng đã được đo đạc từ trước.

Phương pháp này được sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ cao Vectra XT cho phép chụp nhanh và mô phòng 3D kết quả khi chưa thực hiện giúp các chuyên gia thuận lợi trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và mang đến hiệu quả cao an toàn tuyệt đối, duy trì vẻ đẹp lâu dài cho khách hàng.

Ưu điểm công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm 3D

Công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm ra đời đánh tan nỗi lo của nhưng người hàm hô, hàm móm, phương pháp tiên tiến này khắc phục toàn bộ nhược điểm hô món của khuôn mặt với cũng ưu điểm nổi bật trong công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm 3D như:

Mô phỏng kết quả trước phẫu thuật

Công nghệ phẫu thuật 3D giúp bác sĩ cũng như bệnh nhân biết được kết quả trước ca phẫu thuật khi chưa chính thức thực hiện, bởi phần mềm 3D cho phép bạn xem xét được các thay đổi từ nhiều góc độ khác nhau và bạn có thể so sánh khuôn hàm hiện tại với khuôn hàm sau phẫu thuật nhờ công nghệ này.

Phương pháp này đánh bật các phương pháp truyền thống
Phương pháp này đánh bật các phương pháp truyền thống

Phẫu thuật 3D không mất nhiều thơi gian điều trị

Phẫu thuật bằng công nghệ 3D không mất nhiều thời gian điều trị chỉ sau 2 đến 3 giờ phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn hàm thon gọn cân đối và khuôn mặt thanh tú, không còn trường hợp hô móm hay thô bành.

Không gây đau đớn

Phương pháp phẫu thuật hàm hô ít gây đau đớn phục hồi nhanh chỉ sau ít ngày thực hiện và khắc phục những nhược điểm của các công nghệ phẫu thuật truyền thống. Khi công nghệ 3D  hiện đại đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu và tiến hành một cách bài bản và khoa học cuộc phẫu thuật của bạn sẽ thành công và đạt độ an toàn tuyệt đối.

Để được sở hữu dịch vụ hiện đại công nghệ phẫu thuật tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín trên địa bàn để được khăm thám và lên liều trình điều trị thích hợp mang lại sự an toàn và thẩm mỹ.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới