Quy định mới về quản lí mã trường hệ Cao đẳng và Trung cấp như thế nào?

Quy định về quản lí mã trường hệ Cao đẳng và Trung cấp năm 2017 như thế nào, hình thức đăng kí xét tuyển năm nay có gì khác so với năm ngoái ?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Quy định mới về quản lí mã trường hệ Cao đẳng và Trung cấp như thế nào?

Quy định mới về quản lí mã trường hệ Cao đẳng và Trung cấp như thế nào?

Đó là băn khoăn của nhiều thí sinh , ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp rõ nhất về những thay đôi này:

Quy định mới về quản lí mã trường hệ Cao đẳng và Trung cấp năm 2017

Bộ Lao động TB&XH đã có quy định trong văn bản hướng dẫn thay đổi và đánh mã trường Cao đẳng, Trung cấp Quy định lại một số mã trường Cao đẳng, Trung cấp. Theo đó những trường Cao đẳng, Trung cấp nghề trước đây đã có mã trường thì vẫn sẽ giữ nguyên không thay đổi, đối với những trường chuyên nghiệp do Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT quản lý sẽ được thay đổi hoặc cấp mã theo quy định mới.

Trường cao đẳng tư thục và công lập tại địa phương, đánh mã CDD kèm mã tỉnh/thành phố và số thứ tự của trường. Đối với trường trung cấp thì bắt đầu bằng TCT và TCD kèm các chi tiết phía sau giống như ở trên. Sở LĐ-TB-XH sẽ chịu trách nhiệm tổng hợp danh sách các trường cao đẳng, trung cấp và thực hiện gán mã trường gửi về Tổng cục Dạy nghề để phê duyệt.

Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như thế nào?

Một trong số những cơ sở đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Y Dược, đặc biệt trường có bệnh viện riêng giúp sinh viên được thực hành, nâng cao trình độ tay nghề nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017 thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH ,Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Paster thông báo thông tin mã trường và mã ngành tuyển sinh cụ thể như sau:

Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301

– Mã Ngành: 6720401- CAO ĐẲNG DƯỢC

– Mã Ngành: 6720501- ĐIỀU DƯỠNG

– Mã Ngành: 6720306 – XÉT NGHIỆM Y TẾ

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính xác thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và phải biết được mã trường cũng như mã ngành mà mình định đăng ký.

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ của Trường hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh ngành Dược sĩ Cao đẳng đến địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau đây: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Y Tế Việt Nam

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới