Quy định mới về quản lí mã trường hệ Trung cấp và Cao đẳng năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong khoảng thời gian, quy định quản lí mã trường hệ Trung cấp và Cao đẳng như thế nào được đông đảo thí sinh quan tâm, nhất là mùa tuyển sinh đang đến rất gần.

Quy định mới về quản lí mã trường hệ Trung cấp và Cao đẳng năm 2017

Quy định mới về quản lí mã trường hệ Trung cấp và Cao đẳng năm 2017

Đây là những vấn đề cấp thiết cần được giải đáp ngay khi điều này quyết định không nhỏ đến vấn đề hồ sơ của các thí sinh có được duyệt hay không, do đó ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định giải đáp hoàn thiện những thắc mắc của bạn.

Quản lí mã trường hệ Trung cấp và Cao đẳng như thế nào?

Công tác giáo dục tuyển sinh trong năm 2017 có nhiều đổi mới được đặt ra trong quản lý mã trường. Bộ Lao động TB&XH đã có quy định trong văn bản hướng dẫn thay đổi và đánh mã trường Cao đẳng, Trung cấp Quy định lại một số mã trường Cao đẳng, Trung cấp. Theo đó những trường Trung cấp, Cao đẳng nghề trước đây đã có mã trường thì vẫn sẽ giữ nguyên không thay đổi, còn đối với những trường chuyên nghiệp do Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT quản lý sẽ được thay đổi hoặc cấp mã theo quy định mới.

Những thông tin y học mới nhất cũng đã cập nhật về vấn đề này khi các trường công lập tại địa phương và Cao đẳng tư thục đánh mã CDD kèm mã tỉnh/thành phố và số thứ tự của trường. Đối với trường Trung cấp thì bắt đầu bằng TCD và TCT kèm các chi tiết phía sau giống như ở trên. Sở LĐ-TB-XH sẽ chịu trách nhiệm tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng, Trung cấp và thực hiện gán mã trường gửi về Tổng cục Dạy nghề để phê duyệt.

Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất ở TP Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân và cho sinh viên thực hành, thực tế, thực tập lâm sàng bệnh viện. Do được đầu tư bài bản nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng vững bước phát triển và trở thành Trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam. Hiện trường đang trong thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, đào tạo liên thông Cao đẳng Dược,…

Mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Năm 2017 thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Paster thông báo thông tin mã trường và mã ngành tuyển sinh cụ thể như sau:

  •  Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301
  •  Mã Ngành: 6720401- CAO ĐẲNG DƯỢC
  •  Mã Ngành: 6720501- ĐIỀU DƯỠNG
  •  Mã Ngành: 6720306 – XÉT NGHIỆM Y TẾ

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng chính xác thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và phải biết được mã trường cũng như mã ngành mà mình định đăng ký.

  • Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ của Trường hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh ngành Dược sĩ Cao đẳng đến địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
  • Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau đây: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến.

Ngoài ra, Nhà trường còn Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng,…mà bạn có thể tham khảo nếu muốn nâng cao bằng cấp và chuyên môn của mình. Địa chỉ đăng ký xét tuyển mà các thí sinh cần lưu ý: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  0926.895.895 – 0466.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới