Quy trình in sao đề thi THPT quốc gia được bảo mật như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, đề thi, đáp án thang điểm kỳ thi THPT Quốc gia khi chưa được công bố thuộc danh mục bí mật Nhà nước độ “Tối mật”. Vì vậy quá trình làm đề thi, vận chuyển, in sao phải được thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt, bảo mật nhất dưới sự sát sao của Bộ. 

Giữ bí mật tuyệt đối danh tính người làm và sao in đề thi THPT Quốc gia 2017

Giữ bí mật tuyệt đối danh tính người làm và sao in đề thi THPT Quốc gia 2017

Quy trình bảo mật đề thi THPT Quốc gia

Theo như thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được những người làm việc trong khu vực làm đề thi phải đeo phù hiệu riêng và chỉ được hoạt động trong phạm vi cho phép. Khi bắt đầu tiếp xúc với đề thi, người tham gia làm đề thi THPT Quốc gia phải được cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài, đặc biệt không được sử dụng điện thoại di động hay các thiết bị liên lạc khác.

Đối với quy trình in sao đề thi cần đảm bảo bảo mật tuyệt đối với 3 vòng độc lập, cách lý, đáp ứng yêu cầu bảo mật, ăn, ở, in sao, phòng chống cháy nổ. Cụ thể 3 vòng gồm:

  • Vòng in sao đề thi:

Đây là khu vực khép kín, cách ly tuyệt đối với bên ngoài từ khi mở đề gốc và bắt đầu in sao đến khi xong môn cuối cùng. Để đảm bảo tính bảo mật, cửa sổ các phòng phải đóng kín và niêm phong, các khoảng trống thông ra bên ngoài phải bịt kín bằng vật liệu bền, chắc. Hàng ngày, cán bộ ở vòng 1 tiếp nhận đồ ăn, nước uống từ bên ngoài chuyển vào qua vòng 2.

  • Vòng bảo vệ trong:

Đây cũng là khu vực khép kín, tiếp giáp với vòng 1 và đảm bảo cách ly tuyệt đối với bên ngoài sau khi thi xong môn cuối cùng. Người làm việc ở vòng 2 gồm có 1 – 2 cán bộ an ninh bảo vệ và 1 cán bộ thanh tra làm nhiệm vụ tiếp nhận vật liệu, đồ ăn từ vòng 3 chuyển vào.

  • Vòng bảo vệ ngoài:

Gồm công an và nhân viên bảo vệ, đảm bảo tối thiểu 2 người trực 24/24h không cho người bên ngoài tiếp xúc với khu vực in sao đề thi.

Theo tính toán mọi công tác sao in đề thi đều đang được gấp rút hoàn thiện, cho đến ngày 21/6 đề thi sẽ được chuyển tới các địa điểm thi trên cả nước. Lịch thi THPT Quốc gia năm 2017 từ ngày 22/6 đến ngày 24/6.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Kỳ thi THPT Quốc gia vô cùng quan trọng và việc lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với bản thân cũng là điều mà bạn cần có quyết định chính xác. Một trong số những ngành nghề đang trên đà phát triển và cần rất nhiều nhân lực đó chính là lĩnh vực Y Dược. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển các thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng đẳng Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  0886.212.212 – 0996.212.212.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới