Sự thật về tiêm Filler nâng mũi bạn gái cần biết

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tiêm filler nâng mũi được nhiều cơ sở quảng cáo giá rẻ chất lượng cao tuy nhiên hậu họa để lại về sau sẽ rất nguy hiểm nếu tiêm phải filler giả.

Tiêm filler nâng mũi như thế nào?

Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn –  chuyên gia phẫu thuật tạo hình ở Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Trước khi chưa có filler –một chất làm đầy người ta sử dụng silicone lỏng trong lĩnh vực thẩm mỹ, tuy nhiên silicone cs nhiều các phản ứng,t ác dụng, biến chứng cho người sử dụng nên đã bị cấm sử dụng vào năm 1990. Hiện nay các nhà khoa học đã tìm ra filler thay thế cho silicone trong ngành công nghiệp thẩm mỹ phục vụ nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ như nâng mũi, làm đầy môi, căng da…Vậy tiêm filler nâng mũi có an toàn không?

Tiêm filler nâng mũi có an toàn không?
Tiêm filler nâng mũi có an toàn không?

Bản chất filler là một chất làm đầy có thành phẩn chính là HA- Hyaluronic cũng tương tự như một chất axit có trong cơ thể. Đặc biệt filler đã được FDA kiểm nghiệm về tính an toàn của filler trên hàng trăm nghìn ca mới cho phép được lưu hành và sử dụng. Bởi vậy tiêm filler nâng mũi thẩm mỹ đảm bảo an toàn cho khách hàng và tạo sóng  mũi cao thon gọn nhất.

Theo thông tin y tế mới nhất cho biết nếu lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ, Spa không có uy tín, không có giấy phép hành nghề, sử dụng filler giả sẽ gây ra các biến chứng khôn lường cho người sử dụng và đánh mất đi hình ảnh của những người làm thẩm mỹ chân chính.

Hậu quả khôn lường khi sử dụng filler giả

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán filler nhái, giả trôi nổi trên thị trường không thể kiểm soát được hết. Mỗi một nơi có giá rao bán filler khác nhau từ 150-400 USD/kg. Tuy nhiên khách hàng cần hiểu bản chất của filler được cấu tạo từ Axit Hyaluronic nhưng chất lượng của chúng phụ thuộc vào công nghệ điều chế sẽ cho ra các sản phẩm filler có chất lượng khác nhau.Vì vậy nếu muốn tiêm filler nâng mũi, cằm, khóe mặt chị em nên tìm hiểu rõ ràng các thông tin sản phẩm.

Đặc biệt filler đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng nhận của FDA hoặc của CE – tiêu chuẩn châu Âu cũng như có mã số riêng cho từng khách hàng kiểm tra chất lượng uy tín của sản phẩm.

Hiện nay một số  filler đã được bộ Y tế kiểm định cho phép nhập khẩu và lưu hành như Juvederm, TeoXane và Radiess, Restylane chúng sẽ tự tan hết sau khoảng 20 tháng khi đưa vào cơ thể, tuy nhiên nếu không tan hết có thể đã bị pha silicone lỏng gây ra các biến chứng như biến dạng mặt mũi, không thể phục hồi được. Đặc biệt nếu người tiêm filler không thực hiện đúng kĩ thuật cũng gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Nâng mũi bằng tiêm filler được bao lâu?
Nâng mũi bằng tiêm filler được bao lâu?

Có nên tiêm filler nâng mũi không?

Tiêm filler nâng mũi được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt giúp cho sống mũi cao hoàn hảo không cần sử dụng dao kéo. Tuy nhiên filler sẽ tự tan hết sau một khoảng thời gian ,lúc này mũi sẽ trở về hình dạng ban đầu. Để đảm bảo dáng mũi cao thon gọn, hiệu quả lâu dài chị em có thể chọn nâng mũi Pureform để cải thiện dáng mũi. Phương pháp nâng mũi PureForm sử dụng chất liệu PureForm được làm 100% từ ePTFE, chất liệu Pureform có tinh chất như sụn tự thân có thể uốn cong mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh. Đặc biệt với cơ chế hoạt động thông minh và bền chặt để giữ chất liệu ổn định và tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo trong thời gian dài cho phái đẹp.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới