Tại sao nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược được các chuyên gia Kinh tế đánh giá là một trong những ngành học có tiềm năng phát triển vô cùng lớn, hiện nay nguồn nhân lực ngành Dược mới chỉ đáp ứng được hơn 40% nhu cầu nguồn nhân lực thực tế của xã hội.

Tại sao nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Tại sao nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội 

Nguồn nhân lực ngành Dược được đào tạo ra hàng năm tuy nhiều nhưng lại yếu về chất lượng và thiếu về số lượng chính những nguyên nhân này đã đẩy ngành Dược vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược.

Ưu điểm nổi bật khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Nhà trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Nhà trường đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…hay bất cứ chuyên ngành nào cũng đều được đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, giúp các thí sinh  sau khi ra trường vừa vững chuyên môn giỏi kỹ năng tay nghề. Không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, còn được nhà trường định hướng nghề nghiệp, định hướng những công việc mình có thể làm sau khi ra trường, giúp sinh viên vững vàng hơn sau khi ra trường.

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…thí sinh cần đáp ứng được điều kiện sau:

  • Điều kiện 1: thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Điều kiện 2: Thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt, có lý lích trong sạch để có thể đăng ký theo học tại trường.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rất nhiều cơ hội cho sinh viên

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rất nhiều cơ hội cho sinh viên

Sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể làm việc tại các quầy thuốc, tham gia vào quá trình sản xuất cũng như công tác bào chế thuốc,…hoặc có thể mở quầy thuốc bán thuốc tại nhà.

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng trung học phổ thông.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Địa chỉ Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới