Thí sinh có thể đăng ký học song ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

“Có thể đăng ký học song ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?” là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khác, với thắc mắc này, ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi của bạn.

học song ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học song ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Thí sinh có thể đăng ký học song ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không?

Nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Dược và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của Việt Nam trong thời gian tới là rất lớn, do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Đây cũng được coi là 2 ngành trụ cột của nền Y tế và có tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường là cao nhất trong các nhóm ngành. Chính vì thế nhiều bạn trẻ ngay từ khi tốt nghiệp THPT đã lựa chọn ngành này để định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho sinh viên được phép đăng ký học song song cùng lúc 2 ngành. Vì vậy, mà các thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo nguyện vọng của mình.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y, Cao đẳng Hộ sinh học theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó các thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện sau sẽ được tham gia xét tuyển tại trường:

 • Đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia
 • Có lý lịch trong sạch, rõ ràng, có sức khỏe tốt để theo học.

Nếu bạn cảm thấy mình đã đủ các điều kiện trên và có nguyện vọng theo học song ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng thì hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển để gửi về Trường.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh sau khi chuẩn bị mọi giấy tờ đầy đủ hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về nhà trường theo 1 trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ qua bưu điện theo đường chuyển phát nhanh theo địa chỉ trên.
 • Cách 3: Đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN trên website của Trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới