Marketing Dược cơ hội mới cho sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược là một trong những ngành nghề có sức hút lớn được đông đảo thí sinh theo học nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Dược phẩm, chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nhân lực ngành Dược khan hiếm

Với con số 90 triệu dân đang trong quá trình phát triển đô thị hóa mật độ dân số tập trung cao tại các đô thị, thành phố lớn. Bởi vậy chi phí cho ngành Dược phẩm ngày càng lớn, trong khi đó nguồn nhân lực ngành Dược không đủ đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dân.

Marketing Dược cơ hội mới cho sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc phòng bệnh, chữa bệnh các công ty Dược phẩm nhanh chóng được thành lập với đa dạng chủng loại, số lượng thuốc cho người dân. Cùng với quá trình thương mại hóa, sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty Dược phẩm vấn đề marketing Dược ngày càng được chú trọng hơn. Các Dược sĩ đảm nhiệm Marketing Dược có nhiệm vụ thực hiện các chính sách chiến lược marketing về Dược nhằm giới thiệu Dược phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất. Đồng thời đảm bảo thỏa mãn nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân.

Bởi vậy marketing Dược là một trong những ngành nghề mới phát triển tạo ra thu nhập cao cho các Dược sĩ Đại học, Cao đẳng, tạo cơ hội mới cho các bạn trẻ năng động nhạy bén với xu hướng thị trường.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM nào đào tạo marketing Dược tốt nhất?

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo marketing Dược chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo sinh viên trở thành một chuyên viên Marketing Dược, một Trình dược viên giỏi.

Marketing Dược là một ngành đặc thù cần được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín mới có thể đảm bảo trình độ chuyên môn, kĩ năng tốt nhất cho sinh viên. Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM dành cho thí sinh có ý định theo học ngành Dược.

Tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sinh viên sẽ được đào tạo chuyên môn về marketing Dược tốt nhất. Sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn ngành Dược, bệnh học, dược lý  và trang bị kỹ năng bán hàng, giao tiếp, xác định đối tượng, nhu cầu dược phẩm… của mọi nguời. Đặc biệt các nhà tuyển dụng cũng luôn chú trọng cử nhân Dược tốt nghiệp chuyên ngành Dược tại các trường đại học, Cao đẳng Y Dược TPHCM, HN với mức lương, đãi ngộ hấp dẫn.

Gần 1 thập niên xây dựng và phát triển Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận được sự đánh giá cao bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH, nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh, học sinh. Với cơ sở vật chất khang trang đang được hoàn thiện từng ngày sinh viên sẽ được đào tạo chuyên môn trình độ về Dược lý, Dược lâm sàng, bào chế thuốc đặc biệt Marketing Dược tốt nhất từ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Đồng thời sinh viên được đào tạo song song kiến thức lý thuyết và thực hành để trau dồi năng lực tốt nhất đồng thời nâng cao kĩ năng tay nghề chuyên môn tốt nhất. Đặc biệt sinh viên sẽ được thực tập tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa, công ty Dược phẩm, nhà thuốc, quầy thuốc… sẽ được các Dược sĩ có kinh nghiệm lâu năm dẫn dắt đào tạo am hiểu thực tế công việc tốt nhất.

Điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Các bạn thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đảm bảo điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Trường hợp thí sinh chưa có bằng nhưng đã có điểm đỗ THPT được công bố trên website của bộ Giáo dục vẫn có thể nhập học. Thí sinh sẽ có thời gian để bổ sung giấy tờ sau khi nhập học. Với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở  về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc xét tuyển học bạ.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, đạo đức nhân phẩm tốt
  • Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM gửi về TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR CS TP.HCM, Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới