Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước tình trạng sinh viên theo học các ngành Y Dược được đào tạo thiên về hàn lâm học thuật mà không có sự chuyên sâu về tay nghề dẫn đến hiện tượng số lượng cử nhân sau khi ra trường phần lớn là không có đủ kinh nghiệm và rơi vào tình trạng thất nghiệp, hiện nay.

dieu-dương1

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã tiến hành khắc phục những yếu điểm và hướng tới đào tạo ngành Điều dưỡng nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung bằng cách lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, kết hợp đào tạo lý thuyết với thực hành nghề nghiệp để giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn, tay nghề cứng để có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra trường mà không cần phải đào tạo lại tại các cơ sở y tế hoặc bệnh viện.

Để nâng cao chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng, khung chương trình đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được cân nhắc sao cho không quá cứng nhắc và mang nặng lý thuyết, thay vào đó là các giờ học thực hành trong các phòng thí nghiệm đạt chuẩn. Phương pháp này sẽ giúp cho sinh viên tích lũy được tay nghề ngay từ khi còn đi học.

 Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội được thực tập nghề nghiệp tại bệnh viện riêng của Nhà Trường (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các ngôi Trường đào tạo Y Dược bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện) để tạo môi trường tốt nhất cho sinh thực hành, trau dồi kinh nghiệm bản thân và tiếp cận với nghề.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ vào đề án tuyển sinh năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường chính là các thí sinh tham gia xét tuyển ngoài việc đỗ tốt nghiệp THPT thì còn phải có các môn xét tuyển đạt từ 5,5 điểm trở lên, hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 sẽ dựa theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 của Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội. Ngoài ra, để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm với hình thức là xét học bạ THPT. Đây chính là cơ hội thuận lợi để thí sinh có thể theo học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu hưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại): 02 cái.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Hoặc có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới