Thuốc Sinus Plus giải pháp hiệu quả điều trị bệnh viêm xoang

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để trả lời cho câu hỏi của bạn, chúng tôi đã nhờ tới các dược sĩ tư vấn để giúp bạn đánh giá thuốc Sinus Plus. Theo đó, bệnh viêm xoang có thể chữa trị bằng rất nhiều loại thuốc, trong đó có thuốc Sinus Plus, sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Thuốc Sinus Plus hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang mạn tính
Thuốc Sinus Plus hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang mạn tính

Thuốc Sinus Plus

Thường được dùng điều trị cho những bệnh nhân bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng được bào chế dưới dạng viên thuốc uống thảo dược. Thuốc Sinus Plus được khá nhiều bác sĩ chuyên khoa tin tưởng sử dụng bởi tính an toàn và hiệu quả của thuốc. Có rất nhiều bệnh nhân sử dụng thuốc này để điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng đều cho ra những kết quả rất tốt.

Thành phần của thuốc Sinus Plus

Thành phần thuốc Sinus Plus bao gồm những loại thảo dược chữa trị bệnh viêm xoang, những loại thảo dược này được bào chế và nghiên cứu theo một bài thuốc chữa bệnh viêm xoang của danh y nổi tiếng Lê Văn Hải. Các thành phần của thuốc gồm có: Cam thảo, Phòng phong, Tân di, Thăng ma, Cảm bản, Đẳng sâm, Hà thủ ô…

Tất cả những thành phần này kết hợp lại sẽ giúp điều trị bệnh viêm xoang. Những loại thảo dược như tân di có chứa rất nhiều foeniculin, eugenol, magnoflorine,… là những loại tinh dầu quan trọng giúp làm giảm đau, chảy nước hôi, nhức mũi… và các triệu chứng của bệnh viêm xoang. Phòng phong, Cảo bản có thể làm thông khiếu, hành thủy khí, và có tác dụng tán phong hàn. Ngoài ra các loại thảo dược có trong thuốc Sinus Plus còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giải độc cơ thể, bổ huyết, ngăn ngừa bệnh viêm xoang tái phát.

Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng có thể điều trị bằng thuốc Sinus Plus
Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng có thể điều trị bằng thuốc Sinus Plus

Chữa bệnh viêm xoang dựa trên nguyên lý điều trị của Đông Y

Thuốc thảo dược Sinus Plus được các chuyên gia đánh giá cao trong việc điều trị tận gốc bệnh viêm xoang mạn tính, nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang mạn tính do phế nhiệt, âm hư mà tạo thành. Khi điều trị bệnh này cần phải đánh vào những nơi người bệnh bị tổn thương như cần phải nạp khí về thận, bổ thận âm.

Khi điều trị bệnh viêm xoang, thuốc Sinus Plus không chỉ giúp làm thông thoáng mũi, giảm dịch nhày, bệnh nhân sẽ thoát khỏi các triệu chứng khó chịu của bệnh viêm xoang gây ra, mà còn giúp điều trị tận gốc, tăng cường sức khỏe cho cơ thể tránh bệnh viêm xoang tái phát.

Trường hợp nào được sử dụng thuốc Sinus Plus

Với tình trạng bệnh của bạn Hằng có thể sử dụng thuốc Sinus Plus để điều trị bệnh viêm xoang mạn tính, thuốc chứa nhiều thành phần thảo dược có công dụng trị bệnh lâu dài mà không gây ra bất cứ một tác dụng phụ hay những kích ứng bên ngoài.

Thuốc Sinus Plus có thể điều trị bệnh viêm xoang mạn tính cho cả người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Tuy nhiên cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng và điều trị bằng thuốc này. Thuốc được bào chế theo dạng viên nang, rất dễ sử dụng.

Bạn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm thuốc Sinus Plus để điều trị tận gốc bệnh viêm xoang mạn tính, thuốc có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Xem thêm: thuốc Colchicin ; Terpin Codein

Hoàng Dung – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới