Tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng có thể làm những công việc gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Là bộ phận không thể thiếu trong lĩnh vực Y tế nên ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng, sinh viên có thể làm được rất nhiều công việc với mức lương và hưởng chế độ ưu đãi tốt nhất.

 Tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng có thể làm những công việc gì?

 Tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng có thể làm những công việc gì?

Công việc có thể làm ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng

Điều dưỡng viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cán bộ Y tế làm công việc chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sỹ triển khai các hoạt động liên quan đến khám điều trị và phục hồi bệnh nhân nội ngoại trú…Khi xã hội  phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được chú trọng nhiều hơn nên người Điều dưỡng không chỉ giới hạn trong không gian bệnh viện, phòng khám,…mà có thể làm độc lập cho những cá nhân có nhu cầu.

Bên cạnh ngành Dược, Xét nghiệm Y học thì ngành Điều dưỡng đang khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong đào tạo nhân lực phục vụ cho các cơ sở Y tế. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược ngành điều dưỡng, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong việc hỗ trợ Bác sĩ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khóe người bệnh.

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị của người bệnh khi là người chăm sóc, hỗ trợ, giao tiếp với người bệnh, theo dõi tiến trình phục hồi của người bệnh để có thể thực hiện những kỹ thuật chăm sóc tốt nhất theo y lệnh của Bác sĩ chuyên khoa. Điều dưỡng viên là người có chuyên môn về Y tế nên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng.

 Tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng có thể làm những công việc gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 

Theo chuyên trang Giáo dục tuyển sinh, không giống với bất kỳ ngành nào trong nhóm ngành Sức khỏe, ngành Điều Dưỡng là ngành học duy nhất được “cấp phép” XKLĐ sang các thị trường nước ngoài như CHLB Đức và Nhật Bản. Cơ hội tuyển chọn và xuất khẩu ứng viên ngành điều dưỡng là khá rộng mở, lao động Điều Dưỡng Việt Nam sẽ có cơ hội làm việc tại các nước phát triển trên thế giới với mức thu nhập hấp dẫn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi tiên phong hợp tác đào tạo du học và cung ứng lao động với các công ty có chức năng đưa lao động Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là trường đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín hàng đầu cả nước khi đảm bảo 100% sinh viên sau khi ra trường có thể tìm được việc và làm được việc. Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng với định hướng đào tạo chuyên sâu về kỹ năng thực hành nghề Điều Dưỡng và Y đức là giá trị hàng đầu. Ngoài đào tạo trong lĩnh vực Điều dưỡng, Trường còn mở rộng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược tại Hà Nội và chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện tiêu chuẩn đăng ký học.

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập cho thuận tiện nhất.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách điền thông tin tại đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ gửi hồ sơ theo đường bưu điện:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới