Lựa chọn Cao đẳng khi không đủ điểm sàn xét tuyển Đại học

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các trường Đại học sẽ dựa vào điểm sàn của Bộ để đưa ra mức điểm tối thiểu dành cho thí sinh nộp hồ sơ vào trường. Theo quy định, đến trước ngày 1/8 tất cả các trường Đại học sẽ công bố kết quả.

Khi thí sinh không đủ điểm sàn xét vào các trường Đại học

Điểm sàn xét tuyển vào các trường Đại học

Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn xét tuyển Đại học năm 2017 là 15,5 điểm, theo thứ trưởng Bộ GD-ĐT đây là điểm sàn cao nhất trong 13 năm qua. Đối với những thí sinh có điểm dự thi ba môn thấp hơn điểm sàn, các em sẽ không được tham gia xét tuyển vào Đại học.

Tuy nhiên, một trong những điểm mới của kỳ thi THPT Quốc gia năm nay là Bộ sẽ không quy định điểm sàn đối với các trường Cao đẳng. Các trường Cao đẳng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT, quy định này đã tạo thêm nhiều cơ hội cho các thí sinh được học ngành mà mình yêu thích. Thí sinh nên chọn học trường Cao đẳng nào?

Xét tuyển vào trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Hiện nay, việc theo học ngành Y nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bậc phụ huynh cũng như các thí sinh. Đây là ngành mà xã hội đang cần một nguồn nhân lực lớn có tay nghề và trình độ chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ quen thuộc của nhiều thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Y, nhà trường có uy tín lâu năm trong đào tạo các ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm. Sinh viên sau khi ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và khả năng làm việc ở ngành theo học. Các em có thể làm việc ở hầu hết các cơ sở y tế trong cả nước hoặc có thể tiếp tục học tập và làm việc nâng cao tay nghề ở các nước phát triển như Nhật Bản, Đức.

Thí sinh có nguyện vọng  theo học tại trường, có thể đăng ký qua link trực tuyến của trường, nộp hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ trực tiếp. Hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 theo mẫu của Trường (01 phiếu).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị Bản sao bằng THPT có công chứng (01 bản).
  • Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản).
  • Bản sao Học bạ bậc THPT có công chứng (01 bản).
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).
  • Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).
  • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nhung-ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới