Hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đã không ít trường hợp thi sinh bỏ lỡ cơ hội học tập các chuyên ngành tại Trường mà bản thân yêu thích do không biết thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm. Do đó những thông tin về đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội dưới đây sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

Hạn chót đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tùy thuộc vào đối tượng học mà thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có các mốc thời gian đào tạo khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm.

Đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của các thí sinh, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo đúng quy định của Bộ. Do đó những thí sinh đáp ứng được đủ tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra đều có thể trở thành sinh viên của trường. 

Ngoài ra, theo chuyên trang Giáo dục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm các thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học tập phù hợp với thời gian biểu của bản thân với các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Xét nghiệm ngắn, tiết kiệm nhiều chi phí

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Xét nghiệm ngắn, tiết kiệm nhiều chi phí

Hạn chót đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Năm 2017,  Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm, thí sinh tham gia đăng ký dự thi chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.

Chính vì thế, những thí sinh đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra thì đều có thể nộp hồ sơ đăng ký theo học tại Trường vào bất cứ khoảng thời gian nào mà bản thân cảm thấy phù hợp, hạn chót nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tháng 12/2017. Đây cũng là thời gian mà Nhà Trường áp dụng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đòi hỏi thí sinh phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu sau:

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới