Tuyển dụng Dược sĩ Đại học lương 10 triệu làm việc tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Y Dược Lis (LisPharma) hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm kết hợp cả Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Do nhu cầu tuyển dụng nhân sự, chúng tôi cần tuyển Dược sĩ Đại học làm việc giờ hành chính với mức lương cao cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tuyển dụng Dược sĩ Đại học làm việc tại Hà Nội lương hấp dẫn

Giới thiệu Công ty

Công ty Cổ phần Y Dược Lis (LisPharma) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm, với sự kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại nhằm điều trị và phòng chống bệnh cho cộng đồng. Những sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên có chất lượng an toàn và chữa được tận gốc các loại bệnh đặc biệt đối với những căn bệnh nan y và khó chữa nhất.

Nguồn gốc nguyên liệu sản xuất của chúng tôi đều được chọn lọc kỹ càng, sản xuất trong hệ thống khép kín và hoàn toàn từ tự nhiên. Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều giữ nguyên được các hoạt chất, mùi vị cũng như những tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trong suốt quá trình bào chế giúp điều trị bệnh hiệu quả cho người sử dụng.

Nhằm phát triển hệ thống Công ty luôn lớn mạnh, Công ty chúng tôi cam kết luôn không ngừng sáng tạo, tìm tòi để mang đến cho bạn một sức khỏe vàng. Đến với chúng tôi các bạn còn được áp dụng những phương pháp điều trị bệnh hiện đại, tư vấn miễn phí tình trạng sức khỏe, chế độ dinh dưỡng hàng ngày từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn sâu.

Thông tin tuyển dụng Dược sĩ Đại học

Mô tả công việc

• Dược sĩ Đại học có nhiệm vụ xây dựng hệ thống các kênh bán hàng OTC, ECT theo địa bàn được phân công. Phối hợp với các phòng ban khác để xây dựng bộ tài liệu về các mặt hàng sản phẩm đến các đơn vị kinh doanh thuốc như Nhà thuốc GPP, bệnh viện hay phòng khám tư nhân.
  • Thực hiện đào tạo chuyên môn cho đội ngũ trình dược viên hoạt động trên địa bàn và thuyết trình về các loại sản phẩm cho đối tác.
Công ty Cổ phần Y Dược Lis tuyển dụng Dược sĩ Đại học
  • Nghiên cứu về thị trường kinh doanh và đối thủ cạnh tranh và đưa ra những phương hướng kinh doanh tốt nhất mang lại lợi nhuận cho công ty.
  • Thực hiện việc đăng ký hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm Thực phẩm Chức năng đúng hạn
  • Thực hiện hồ sơ công bố thuốc phòng khám và thuốc của Công ty đúng hạn
  • Viết bài chuyên môn trên website của Công ty
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương từ 7 triệu đến 10 triệu/tháng và thưởng theo doanh số hàng tháng
  • Được tham gia đóng BHXH và quyền lợi Lao động theo đúng quy định của Nhà nước
  • Tham gia các buổi đào tạo của Công ty nâng cao kỹ năng chuyên môn định kỳ hàng tháng
  • Có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp để thể hiện bản thân và phát triển nghề nghiệp
  • Có điều kiện học hỏi và trao đổi kỹ năng chuyên môn với các chuyên gia trong lĩnh vực Y tế trong và ngoài nước.
Mô tả công việc làm dược sĩ tại Công ty Cổ phần Y Dược Lis

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Y dược
  • Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương