Tuyển dụng trình dược viên lương 10 triệu tại TP.Hồ Chí Minh

Cơ hội tốt cho những ai đang theo học ngành Y dược và có niềm đam mê trong lĩnh vực kinh doanh đặc biệt đối với mảng Dược phẩm. Nhanh tay nộp hồ sơ để thử sức với công việc mới đầu năm 2017 với những chế độ tốt và môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp cao.

Tuyển dụng trình dược viên làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu sơ lược về Công ty

Công ty TNHH MTV Nam Dược Phương Nam là công ty con của Công ty Cổ phần Nam Dược hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên hỗ trợ trong việc chăm sóc và phục hồi sức khỏe, an toàn đối với người sử dụng.

Tất cả những nguyên liệu sản xuất của chúng tôi đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, với hệ thống sản xuất hoàn toàn khép kín, giữ được những chất có trong thuốc cho đến khâu đóng gói cuối cùng. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn quy tụ các chuyên gia, Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu và bào chế ra những loại thuốc mới hỗ trợ điều trị hiệu quả cho mọi người.

Thông tin tuyển dụng trình dược viên

Công ty TNHH MTV Nam Dược Phương Nam tuyển dụng trình dược viên

Mô tả công việc

• Trình dược viên có nhiệm vụ triển khai các hoạt động phân phối sản phẩm đến các đơn vị như bệnh viện, nhà thuốc GPP, phòng khám đa khoa theo địa bàn hoạt động và phụ trách.
  • Thực hiện thu thập và phân tích các sản phẩm cạnh tranh của những đối thủ trên thị trường, từ đó đề xuất lên Quản lý để đưa ra những chính sách bán hàng có lợi cho Công ty.
  • Thực hiện duy trì và mở rộng các mối quan hệ cũ và mới. Chủ động xây dựng các mối quan hệ tại các đơn vị lớn và có uy tín.
  • Giới thiệu hình ảnh và các dòng sản phẩm của Công ty tới khách hàng.

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương từ 7 triệu đến 10 triệu tùy theo năng lực làm việc của ứng viên
  • Trình dược viên có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo căn bản của Công ty để tìm hiểu về các dòng sản phẩm nâng cao kỹ năng làm việc.
  • Được đóng BHXH và các quy định theo đúng luật Lao động của Nhà nước
  • Hưởng chế độ lương thưởng, lương cơ bản, phần trăm doanh số theo quy định của Công ty
  • Chế độ tham gia công đoàn, lễ tết và du lịch cùng với các cấp lãnh đạo
  • Được nghỉ 12 ngày phép/năm và nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật