Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thị trường Dược phẩm Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh, nhận thấy điều này, ngày càng nhiều thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM. Vậy năm 2018 Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiều điểm năm 2018

Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiều điểm năm 2018?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm?

Điểm trúng tuyển vào các Cao đẳng Dược tại TPHCM, Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của thí sinh. Theo quy chế tuyển sinh đã được ban hành của bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH sẽ bỏ điểm sàn tại các trường Đại học, Cao đẳng. Kết quả đỗ THPT sẽ là cơ sở để tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra thông báo về điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp. Đối với các thí sinh tự do cần có bằng tốt nghiệp THPT từ  năm 2017 trở về trước. Thí sinh đã có điểm đỗ tốt nghiệp công bố trên website của bộ Giáo dục nhưng chưa có bằng vẫn có thể nhập học.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, đạo đức tốt
  • Không đang trong thời gian thì hành án hoặc có tiền án tiền sự, bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe đầy đủ trong quá trình học tập.

Như vậy chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển cao vào trường Cao đẳng Y Dược TPHCM theo đuổi ngành Dược.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM có lâu không?

So với hệ đại học dược, các trường đào tạo cao đẳng Dược sẽ có thời gian đào tạo sinh viên tối đa là 3 năm theo quy định của bộ Giáo dục đào tạo. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội việc làm nhanh chóng, trau dồi kinh nghiệm, tiếp xúc với thực tế sau đó có thể tiếp tục học liên thông lên đại học Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu đào tạo tuyển chọn nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành dược. Đảm bảo yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao.

Với thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM trong 3 năm sinh viên được học tập, đào tạo kiến thức cơ bản đầy đủ về Dược lý, Dược lâm sàng, quản trị dược, … đồng thời đẩy thời lượng thực hành lên 70% giúp sinh viên trải nghiệm thực tiễn. Trường xây dựng các phòng thí nghiệm, thực hành đế sinh viên nghiên cứu bào chế dược phẩm.

Sinh viên sẽ được dẫn dắt định hướng của đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, trình độ thạc sĩ trở lên trong quá trình học tập, thực hành. Đồng thời chú trọng đào tạo về kỹ năng mềm giúp sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức, kĩ năng, ứng xử.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín chất lượng?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM có uy tín cao sẽ giúp sinh viên đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng, uy tín, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm cao.

Ngoài việc chú trọng đào tạo toàn diện về kiến thức, kĩ năng cho sinh viên trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp. Trường liên kết với các đơn vị lao động trong và ngoài nước tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, giới thiệu sinh viên làm việc tại các nước lớn như Anh , Đức, Úc,… đảm bảo không có sinh viên thất nghiệp, giảm thiểu tình trạng thất nghiệp trên cả nước.

Trong quá trình học tập trường đưa ra các chính ưu đãi cho sinh viên như miễn giảm học phí, trao học bổng cho sinh viên có năng lực giỏi, vươn lên trong học tập. Tạo ra các sân chơi, các cuộc thi, phát động các phong trào tình nguyện… để sinh viên phát huy tính năng động sáng tạo của tuổi trẻ.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM về TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM. Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới