Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM yêu cầu những gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Số lượng thí sinh đăng ký hồ sơ theo học ngành Điều dưỡng ngày càng tăng trong những năm gần đây đồng  thời đảm bảo nguồn chất lượng đầu ra phục vụ cho ngành Y.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Y

Ngành điều dưỡng được biết đến là một trong những ngành mũi nhọn đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực y tế với nhiệm vu chăm sóc đảm bảo sức khỏe cho con người. hiện nay bộ Y tế chủ trương nâng cao chất lượng dịch vụ y tế phục vụ cho người dân đồng thời yêu cầu nguồn nhân lực ở trình độ cao hơn. Thực tế có đến 75% điều dưỡng viên trình độ trung cấp trong hệ thống y tế, bởi vậy cần chuẩn hóa, kiện toàn bộ máy Y tế đảm bảo chất lượng tốt nhất cho ngành Y.

Theo thông tư liên tịch 26, 27 của bộ Y tế đến năm 2021 – 2025 sẽ không nhận hồ sơ của cán bộ nhân viên Y tế có trình độ trung cấp. Đồng thời nhu cầu được đào tạo điều dưỡng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ cũng tăng lên. Bởi vậy hiện nay quy mô đào tạo ngành Y dược được tăng cường mở rộng trên khắp cả nước để cung ứng nguồn nhân lực cho ngành Y.

Việc tiến tới đào tạo trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ Điều dưỡng sẽ được nghiên cứu, thực hiện để nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế. Ngay từ bây giờ các bạn thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM hoặc Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Từ lâu ngành Điều đưỡng đóng vai trò quan trọng thiết yếu trong hệ thống y tế Việt Nam đồng thời nhu cầu tuyển dụng ngành Điều dưỡng viên cũng tăng cao để phục vụ cho người dân trong xã hội. Bởi vậy nếu có đam mê với nghề điều dưỡng thí sinh có thể chọn học Đại học, cao đẳng Điều dưỡng trên khắp cả nước. Học Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn thí sinh đam mê nghề Điều dưỡng.

Khá nhiều thí sinh thắc mắc hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM nên chuẩn bị những giấy tờ nào? Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo hồ tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 như sau:

  •  01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Theo đó để có cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Y Dược TP.HCM thí sinh cần đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • Có hạnh kiểm khá trở lên, đạo đức tốt, có đam mê với nghề Điều dưỡng
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án, tiền sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Học Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM ở trường nào?

Các bạn thí sinh nên lựa chọn được môi trường đào tạo ngành Điều dưỡng chuyên nghiệp nhất đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên. Cao đẳng Y Dược TP.HCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM uy tín dành cho các bạn sinh viên theo đuổi ngành Y dược.

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang bị đầy đủ thiết bị máy móc dành cho sinh viên nghiên cứu trong quá trình học tập. Trường trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ thí nghiệm, phòng thực hành cho sinh viên sau những giờ học lí thuyết.

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tận tâm nhiệt huyết sẽ dẫn dắt, đào tạo các bạn sinh viên trên mọi phương diện. Sinh viên được thực tập tại các hệ thống bệnh viện trực tiếp các bác sĩ, điều dưỡng viên có trình độ, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao chỉ bảo. Từ đó sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức, kĩ năng tay nghề, rèn luyện Y đức đảm bảo yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng.

Bởi vậy Cao đẳng Y Dược TP.HCM là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn có niềm đam mê lớn với nghề Điều dưỡng.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới