Vì sao gái ngành Y xinh đẹp, giỏi giang nhưng vẫn “ế” kinh niên

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 3,50 trong tổng số 5)
Loading...

Một nghiên cứu được đăng tải trên chuyên trang tâm sự ngành Y Dược, những người phụ nữ độc thân thường là những người có chỉ số IQ cao, rất thông minh, có khả năng làm chủ cuộc sống của mình nhiều hơn những người phụ nữ khác.

Vì sao gái ngành Y xinh đẹp, giỏi giang nhưng vẫn “ế” kinh niên

Vì sao gái ngành Y xinh đẹp, giỏi giang nhưng vẫn “ế” kinh niên

Cũng theo những thông tin được đăng tải trên trang tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những cô gái ngành Y có trình độ học vấn càng cao thì khả năng họ độc thân càng lớn, lý do bởi họ muốn tìm một người bạn đời cùng trình độ học vấn với mình. Khi không thể tìm được người có cùng trình độ, gái ngành Y thà làm một người độc thân còn hơn gắn bó với người có trình độ thấp hơn mình.

Vì sao gái ngành Y xinh đẹp, giỏi giang nhưng vẫn “ế” kinh niên

Ở những cô nàng Dược sĩ Cao đẳng, Điều dưỡng,..độc thân thường có những đặc điểm dưới đây: Thứ nhất, gái ngành Y độc thân thường có tính cách độc lập: Thông thường, những cô gái ngành Y độc thân là những người có tính cách và khả năng độc lập rất cao. Không cần phải dựa vào ai, một cô gái ngành Y độc thân cũng có thể tự khiến cuộc sống của mình tràn ngập màu sắc và niềm vui. Cô ấy có thể tự mình đi dạo phố, mua sắm, đi ăn, đi xem phim. Tất cả hoàn toàn xuất phát từ sở thích của mình, không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Gái ngành Y là những người rất thông minh

Gái ngành Y là những người rất thông minh

Thứ hai, gái ngành Y thực sự rất mạnh mẽ, có tài: Điều này là điểu àm ai cũng phải công nhận khi tiếp xúc với các cô gái ngành Y vì nếu không thực sự có tài thì các cô gái không thể trúng tuyển được vào các Trường Đại học Y Dược, Cao đẳng Y Dược. Rất nhiều những cô gái ngành Y độc thân là bởi vì mải mê với đam mê, sự nghiệp của chính mình. Họ đem sức lực và tinh thần của mình cống hiến cho việc làm ngành Y Dược, ít có tâm tư đi tìm một nửa của mình. Cũng có thể, họ biết rõ khả năng mình không hợp để làm một người bạn gái phụ thuộc, vì vậy họ lựa chọn độc thân.

Thứ ba gái ngành Y biết rõ mình muốn gì: Đa số những cô gái ngành Y thường rất thông minh, chính vì vậy họ không khó để xác định được đối tượng của mình cũng như những điều mình mong muốn ở đối phương. Chính vì vậy, họ lựa chọn độc thân khi chưa tìm được đối tượng mong muốn, chứ không chịu lãng phí thời gian vào những mối quan hệ mà biết trước sẽ chẳng đi đến đâu.

Gái ngành Y thường sống rất lý trí

Gái ngành Y thường sống rất lý trí

Thứ tư, họ rất lý trí: Đối với phương diện tình cảm, những cô gái ngành Y độc thân thường sẽ không bị tình yêu làm mờ mắt. Họ sẽ không bao giờ tin vào thứ tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ sẽ dành thời gian để quan sát và phân tích thật kỹ về những vấn đề khác nhau có thể phát sinh.

Tôi đã đọc được ở đâu đó một câu nói, những người độc thân không phải là những “kẻ còn lại”, họ chỉ là những người rất nghiêm túc và thành thật trong chuyện tình cảm. Họ sẽ không mang tình cảm ra đùa bỡn, cũng không lợi dụng, làm tổn thương những người mà họ không có tình cảm. Đây thực sự là một tính cách đáng quý, rất đáng ngưỡng mộ.

 Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới