6 cung hoàng đạo nữ ngành Y thà làm “bà cô” chứ không chịu lấy chồng

Phụ nữ luôn quan niệm hạnh phúc của họ là khi có một mái ấm êm đềm nhưng với 6 cung hoàng đạo nữ ngành Y này dù có làm “bà cô” cũng không chịu lấy chồng.

Nữ ngành Y cung Thiên Bình

Đối với người phụ nữ kết hôn là việc hệ trọng cả đời đồng thời coi như mục đích sống cũng như họ luôn coi trọng lấy gia đình làm gốc. Tuy nhiên đối với nữ ngành Y cung Thiên Bình họ vốn thuộc kiểu người lãng mạn có chút mơ mộng, tuy nhiên với họ tận hưởng cuộc sống độc thân ngày nào hay ngày đó. Họ luôn cố gắng sống trọn vẹn cho bản thân mình từng giây phút.

Nữ ngành Y thà làm “bà cô” chứ không chịu lấy chồng

Trong công việc luôn cố gắng hoàn thành mọi trách nhiệm của mình đối với bệnh nhân, vì vậy không một ai có thể chê bai họ một điều gì cả. Chị Ngọc Mai điều dưỡng viên tại bệnh viện Đa khoa Hà Nam  học Chuyển đổi Cao đẳng Y Dược chia sẻ: Với nữ ngành Y cung Thiên Bình họ để chuyện tình duyên diễn ra tự  nhiên chứ không cố gắng cưỡng cầu hay nhắm mắt đưa chân, họ tự mình định đoạt cuộc sống của mình và chờ đợi người đàn ông xứng đáng nhất.

Nữ ngành Y cung Song Ngư

Nữ ngành Y cung Song Ngư vốn được nhiều bạn trai theo đuổi và sẵn sàng trao cho nàng một tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên cô nàng này không ưa thích dừng chân tại một chỗ, họ cũng không muốn cam kết gắn bó với ai cả đời. Mặc dù trong công việc họ luôn chu đáo, tận tụy chăm sóc bệnh nhân rất tốt nhưng cả chuyện tình duyên của họ có chút phức tạp. cái họ cần là một tình yêu đích thực khiến họ cảm thấy an tâm cả đời , chứ không phải một mái ấm để làm hài lòng bố mẹ và mọi người xung quanh.

Nữ ngành Y cung Cự Giải

Những cô gái ngành Y cung Cự Giải vốn thuộc mẫu người hiền lành, trong công việc họ luôn nhận được sự quý mến nể trọng từ mọi người đồng nghiệp. Họ cũng có một khát khao lớn có được một tổ ấm gia đình hạnh phúc của riêng mình nhưng trong lòng luôn có một nỗi sợ mơ hồ.

Thu Minh sinh viên năm thứ ba Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer chia sẻ: những cô gái Cự Giải luôn lo sợ bị phản bội, bị lừa dối nên dù có yêu đến đâu họ cũng ngại tính đến chuyện hôn nhân và mãi chẳng thể lập gia đình.

Nữ ngành Y cung Xử Nữ

Nữ ngành Y cung Xử Nữ là một người khá nguyên tắc so với những người khác. Nếu như mọi người để cuộc sống của mình diễn ra tự nhiên thì nữ ngành Y Xử Nữ lại sắp xếp cuộc sống của mình theo một quy luật riêng. Có lẽ một phần do ảnh hưởng từ tính chất công việc ở trong bệnh viện cần có sự khoa học, lo gic nên đôi khi họ khá nguyên tắc với chính mình.

Nữ điều dưỡng Phương Linh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho biết: Trong chuyện tình cảm họ tự xác định cho mình thời điểm nào sẽ kết hôn, người phu quân sẽ như thế nào, không một ai có thể thúc giục họ  bởi họ tự biết mình cần phải làm gì với cuộc đời của mình. Thậm chí nữ ngành Y cung Xử Nữ sẵn sàng ở một mình nếu không tìm thấy ai đo phù hợp.

Nữ ngành Y cung Sư Tử

Với những cô gái ngành Y cung Sư Tử khi tính đến chuyện kết hôn họ cần phải chọn đúng người, đúng thời điểm nhất định không thể qua loa trong chuyện tình cảm. Đặc biệt người phu quân của họ cũng không được bình thường mà phải xuất chúng, tài giỏi. Bởi vì họ vốn là mẫu người chu đáo trong công việc lại có tư duy tốt, nhanh nhẹn nên dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp và họ đòi hỏi người chồng tương lai của mình cũng phải như vậy.  Đôi khi chính vì yêu cầu cao nên họ khó tìm được ý trung nhân của mình, dễ dàng trở nên cáu bẳn nóng nảy khi ai đó nhắc chuyện kết hôn.

Nữ ngành Y cung Kim Ngưu

Nữ ngành Y Kim Ngưu vốn khó tính, kén cá chọn canh nên họ luôn mong muốn mình có một cuộc hôn nhân thật hoàn hảo. Tuy nhiên trước khi kết hôn  họ cần có công việc ổn định, kinh tế vững vàng mới có được sự vững chắc cho nền tảng tình cảm và khi đã tự chủ về tài chính rồi họ mới có thể an tâm  tiến tới hôn nhân. Nếu đến bản thân mình còn chưa nuôi được họ sẽ chẳng bao giờ tính đến chuyện kết hôn dù có thành “bà cô” già đi nữa.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn