Bật mí cách giúp bạn có khuôn mặt trái xoan

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mỗi người có một cơ địa khác nhau, nên phần mỡ thừa sẽ khác nhau người tập trung ở má, cằm mặt…các chuyên gia khuyên các bạn nên có những bài tập hằng ngày phù hợp để giảm lượng mỡ thừa và sở hữu một khuôn mặt trái xoan thon gọn.

Phương pháp đơn giản tại nhà để sở hữu khuôn mặt trái xoan
Phương pháp đơn giản tại nhà để sở hữu khuôn mặt trái xoan

Bài tập giữ khí

Bài tập giữ khí giúp bạn có khuôn mặt như ý, với hai động tác đơn giản là giữa không khí bên trong và phồng miệng nín thở trong vòng 5 đến 10 giây động tác ấy lặp đi lặp lại ít nhất 10 lần. Bài tập này có ưu điểm loại bỏ các túi mỡ trên khuôn mặt, giúp bạn sở sử khuôn mặt trái xoan như ý. Đối với phương pháp này, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuyên bạn nên kiên trì tập lâu dài và đều đặn nhằm mang lại hiệu quả tốt.

Mát xa để thiêu đốt chất béo

Bạn có thể thoa một ít kem mỏng hay một ít tinh dầu, sau đó bắt đầu mát xa từ dưới hàm lên đến hai bên tai, sau đó lại mát xa giữa trung tâm trán đến hai bên sườn mặt, rồi từ mũi lên trên khóe mặt. Những động tác tưởng đơn giản này nhưng lại giúp bạn tiêu hao một lượng mỡ thừa trên mặt lớn, mang lại khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên.

Chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ dinh dưỡng hợp lý
Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường những thức ăn thanh đạm tránh cho lượng nước dư thừa trong cơ thể ngưng lại nên tăng cường những thực phẩm chứa ít muối, ít đường, cũng nên hạn chế uống cà phê. Đặc biệt bạn cần chú ý sau 8 giờ tối cố gắng hạn chế uống nước, mỗi ngày nên uống một chén nước lúa mạch, không chỉ loại bỏ sưng phù mà còn giúp da trắng hơn.

Giải tõa áp lực, giữ tâm trạng vui vẻ

Bạn không nên quá đặt quán nhiều áp lực cho mình dù là trong học tập hay công việc, nếu không cơ mặt của bạn sẽ luôn căng lên ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn mặt.

Khi áp lực bạn nên  hãy sâu mấy lần, hoặc ra ngoài không gian rộng phơi nắng một chút để thư thái, hoặc ngồi uống trà cũng là một biện pháp tốt.

Trên đây là những phương pháp vừa đơn giản nhưng lại không hề tốn nhiều thời gian, hi vọng nó sẽ khiến bạn có một khuôn mặt trái xoan quyến rũ. Với những phương pháp tại nhà này bạn cần kiên trì và duy trì độ tập luyện trong thời gian dài.

Đối với những phương pháp tại nhà giúp bạn có khuôn mặt trái xoan đẹp như ý trên, bạn cần phải thực hiện troi thời gian lâu dài hiệu quả mang đến không được như mong muốn. Là một người yêu cái đẹp và mong muốn có khuôn mặt trái xoan nhanh chóng bạn có thể đến các thẩm mỹ viện Hà Nội để thực hiện phẫu thuật gọt cằm, chỉ trong vòng 45 phút bạn sẽ có khuôn mặt trái xoan như ý.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới