Các ngành và mã ngành tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Nhà trường đã nhận được sự đánh giá cao của Bộ Y tế khi chất lượng sinh viên sau khi ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Chính vì vậy, đây là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018. Theo đề án tuyển sinh năm 2018, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện đơn giản, dễ dàng như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thông tin mã trường, mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, thí sinh cũng cần điền chính xác mã trường, mã ngành như sau:

• Mã trường: CĐĐ1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Đặc biệt, các đối tượng ưu tiên nằm trong danh sách sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, các thí sinh có thể gửi về địa chỉ của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn