Cách nhận biết con trai còn trinh tiết chính xác 100%

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khác với con gái, dấu hiệu nhận biết con trai còn trinh tiết hay không rất khó khăn. Đây cũng là nỗi niềm mà nhiều bạn gái băn khoăn. Dưới đây là những dấu hiệu bạn có thể sử dụng để biết được “tiền sử” chuyện tình cảm của anh chàng.

Làm sao để nhận biết con trai còn trinh tiết chính xác?
Làm sao để nhận biết con trai còn trinh tiết chính xác?

Cách nhận biết con trai còn trinh tiết

Trinh tiết của đàn ông rất khó để chứng minh một cách “giấy trắng mực đen”. Tuy nhiên chỉ cần tinh ý một chút và nắm những những mẹo nhỏ dưới đây, các cô nàng sẽ dễ dàng biết được chính xác chàng đang nói thật hay nói dối về tiền sử tình cảm của mình:

  • Thái độ của chàng:

Thái độ là dấu chứng khó làm giả nhất. Thần thái của một anh chàng khi lần đầu tiếp xúc với cơ thể phụ nữ và một anh chàng đã có kinh nghiệm chinh chiến hoàn toàn khác nhau. Nếu chàng cảm thấy lo lắng, thậm chí “mặt cắt không còn hột máu” thì có thể yên tâm, vì chắc chắn tâm lý này chỉ xảy ra ở lần đầu mà thôi.

  • Kỹ năng, kỹ thuật của chàng:

Kỹ năng cũng là một căn cứ tin cậy. Hầu hết các tân binh đều lúng túng, loay hoay không biết làm gì khi lần đầu làm “chuyện ấy”, nhanh chóng đốt cháy giai đoạn để rồi “hết tiền ngoài cổng chợ”. Ngược lại những người đàn ông sành sỏi sẽ nhanh chóng nhập cuộc với những kỹ năng rất bài bản.

  • Các dấu vết tại “cậu nhỏ”

Các dấu vết tại “cậu nhỏ” của đấng mày râu là bằng chứng không thể chối cãi về tình sử của chàng. Theo đó những dấu hiệu tố cáo chàng đã tình “chinh chiến” trên nhiều chiến trường là “của quý” có màu tím thâm, hình dáng nhăn nhúm, xỉn màu do quá trình tụ máu bầm (máu được bơm vào tạng cương để nở phồng dương vật).

Nếu tinh ý con gái có thể biết được người yêu của mình còn "trinh tiết" hay không
Nếu tinh ý con gái có thể biết được tình sử của người yêu mình 

Sống trẻ nên hay không nên quá quan tâm đến vấn đề trinh tiết?

Những cách nhận biết con trai còn trinh tiết trên có vẻ rất hợp lý. Tuy nhiên thực chất không có bằng chứng khoa học hay kỹ thuật xét nghiệm nào có thể chứng minh được những điều trên là chính xác 100%. Thực tế, một cậu con trai mới dậy thì cũng có thể bị “máu bầm” nếu mắc tật thủ dâm hoặc những lần mộng tinh, dạ cương dù chưa từng trải qua cuộc tình nào.

Ngoài ra, trước khi tìm mọi cách để chứng minh bạn trai mình còn trinh tiết hay không, chị em hãy trả lời câu hỏi “Kiểm tra xong rồi để làm gì?”. Giả sử sau khi biết được người đàn ông của mình đã “mất trinh”, chúng ta sẽ làm gì tiếp theo? Chia tay, trách móc, hay mang thêm sự lấn cấn, buồn bã để rồi chuyện tình vốn hạnh phúc bỗng đi vào ngõ cụt?

Thực chất việc người đàn ông hoặc phụ nữ còn trinh tiết hay không không quan trọng bằng việc người đó yêu bạn như thế nào. Rất khó để kiểm tra trinh tiết đàn ông, nhưng rất dễ để cảm nhận được tình cảm của anh ta dành cho bạn thông qua những cử chỉ, hành động thường ngày. Do đó các cô gái khi yêu, hãy yêu bằng trái tim lý trí, đừng để sự ghen tuông vô cớ với quá khứ của anh chàng mà để mất đi người đàn ông mình yêu.

Tình cảm của người đàn ông thể hiện qua những hành động thường ngày
Tình cảm của người đàn ông thể hiện qua những hành động thường ngày

Tuy vậy, các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyên rằng việc kiểm tra với mục đích phòng bệnh thì là việc nên làm, nhưng chỉ nên thực hiện ở các trung tâm y tế, bệnh viện uy tín, chứ đừng tin tưởng những phương thức truyền miệng chưa được chứng minh, các cô gái nhé!

Hoàng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới