Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Kỹ thuật Mật mã năm 2019

Học viện Kỹ thuật Mật mã mới đây đã đăng thông báo chỉ tiêu tuyển sinh vào các ngành đào tạo của trường năm 2019, thông tin tuyển sinh chi tiết như sau.

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Kỹ thuật Mật mã năm 2019

Theo tin tức giáo dục tuyển sinh mới nhất, Học viện Kỹ thuật Mật mã thông báo Đề án tuyển sinh năm 2019. Theo đó, trường xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 do Bộ GD&ĐT tổ chức.

Năm 2019, Học viện Kỹ thuật mật mã tuyển sinh 750 chỉ tiêu vào các chuyên ngành đào tạo trong trường, trong đó, có 30 chỉ tiêu đào tạo theo địa chỉ thuộc chuyên ngành Kỹ thuật Mật mã.

Tổ hợp môn xét tuyển: Học viện Kỹ thuật Mật mã xét tuyển dựa trên tổng điểm của một trong ba tổ hợp môn xét tuyển (có tính điểm ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh hiện hành): A00: Toán, Vật lí, Hóa học; A01: Toán, Vật lí, Tiếng Anh; D90: Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh.

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Kỹ thuật mật mã năm 2019

Theo thông tin do ban tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 của Học viện kỹ thuật Mật mã như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Kỹ thuật mật mã năm 2019

Lưu ý về thời gian đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH/CĐ năm 2019.

Theo thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh tiến hành đăng ký dự thi THPT quốc gia từ ngày 1/4 đến ngày 20/4/2019.

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24/6 đến ngày 27/6. Thí sinh đến phòng thi làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót thông tin đăng ký dự thi và nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi vào buổi chiều ngày 24/5. Tiếp đó, sáng 25/6, thí sinh tiến hành làm bài thi đầu tiên là Ngữ văn, chiều thi Toán. Ngày 26/6 thí sinh làm bài Khoa học tự nhiên (KHTN gồm các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học) vào buổi sáng và Ngoại ngữ vào buổi chiều. Trong ngày thi cuối cùng (27/6), thí sinh làm bài  thi Khoa học xã hội (KHXH gồm các môn: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.