Cơ hội làm bác sĩ gây mê hồi sức lương 15 triệu đồng/tháng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Phòng khám đa khoa Đông Phương đang có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ gây mê hồi sức làm việc toàn thời gian. Tại đây bạn có thể làm bác sĩ gây mê hồi sức, bạn có cơ hội học hỏi và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trong ngành Y tế. Vậy nên nếu yêu nghề bác sĩ và mong muốn có một công việc lương cao thì bạn hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây và nộp hồ sơ ngay nhé.

Tuyển dụng bác sĩ gây mê hồi sức

Nội dung tuyển dụng y dược tại phòng khám đa khoa Đông Phương

• Hiện tại phòng khám đa khoa Đông Phương, đang có nhu cầu tuyển dụng 3 bác sĩ gây mê hồi sức làm việc tại Hà Nội.
  • Loại hình công việc sẽ là làm toàn thời gian cố định
  • Mức lương sẽ giao động trong khoảng 10 – 15 triệu đồng một tháng.

Mô tả công việc của bác sĩ gây mê hồi sức

• Bác sĩ gây mê hồi sức thì công việc chính sẽ là chăm sóc và theo dõi sát sao bệnh nhân trong các ca phẫu thuật tại phòng khám.
  • Bên cạnh đó bác sĩ gây mê còn tiến hành xử lý các tình huống cấp tính có thể xảy ra ở phòng chăm sóc đặc biệt, nhằm giúp cho bệnh nhân kiểm soát cơn đau một cách hiệu quả.
  • Bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, cũng là một trong những nhiệm vụ của bác sĩ gây mê hồi sức.

Tuyển dụng bác sĩ gây mê hồi sức lương cao

Quyền lợi được hưởng khi trở thành bác sĩ gây mê hồi sức tại bệnh viện đa khoa Đông Phương

• Ngoài việc được hưởng lương cứng, bác sĩ gây mê hồi sức còn được thưởng xứng đáng theo năng lực.
  • Chế độ nghỉ mát hàng năm theo quy định của công ty, cụ thể là một năm hai lần.
  • Khi trở thành nhân viên của công ty, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện và cực kỳ chuyên nghiệp.

Yêu cầu công việc với bác sĩ gây mê hồi sức tại phòng khám đa khoa Đông Phương

• Khi tham gia ứng tuyển bác sĩ gây mê hồi sức, yêu cầu bạn phải tốt nghiệp Đại học trở lên.
  • Có kinh nghiệm chuyên khoa là một lợi thế.
  • Yêu cầu có chứng chỉ hành nghề, do sở y tế Hà Nội cấp phép.
  • Thái độ làm việc chăm chỉ, tích cực và có tinh thần cầu tiến.

Tuyển dụng bác sĩ gây mê hồi sức năm 2017

Địa chỉ liên hệ ứng tuyển tại phòng khám đa khoa Đông Phương

Khi quan tâm đến những thông tin ứng tuyển bác sĩ gây mê hồi sức của phòng khám, bạn có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ sau:

Người liên hệ: Ms Hiền.

Địa chỉ liên hệ: Số 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Email liên hệ: tranhiencnsntak34@gmail.com

Điện thoại liên hệ: 01646830595