Đi tìm địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM đạt chuẩn bộ Y tế

Tiềm năng phát triển ngành Dược ngày càng cao bởi nhu cầu thị trường rộng lớn đồng thời nhà nước có các chính sách mở rộng phát triển Dược phẩm trên cả nước. Học Cao đẳng Dược giúp thí sinh có cơ hội phát triển trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Theo học ngành Dược thí sinh có lợi ích gì?

Các chuyên gia y tế đưa ra nhận định, đánh giá cao về sự phát triển của ngành Dược trong tương lai. Bởi nhu cầu sử dụng dược phẩm, bảo vệ sức khỏe của người dân trong xã hội ngày một cao, đồng thời các nhà đầu tư lớn chuyển hướng sang đầu tư vào thị trường dược. Cùng với đó nhà nước đã ra chỉ thị mở rộng quy mô ngành Dược tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, các tỉnh thành phố đáp ứng yêu cầu cấp thiết về dược phẩm cho người dân. Chính vì vậy các bạn sinh viên học Đại học, Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp trong tương lai, công việc ổn định, thu nhập cao.

Không chỉ vậy bộ Y tế chú trọng hơn đến nguồn lực ngành Dược với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, bảo đảm an sinh xã hội cho người dân. Đồng thời không để xảy ra tình trạng khan hiếm thuốc hoặc nguồn nhân lực ngành Dược không đảm bảo yêu cầu cao của hệ thống Y tế.

Các giảng viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM cho biết thí sinh theo học ngành Dược nên chọn địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo Cao đẳng Dược uy tín năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM nào chuẩn bộ y tế?

Đi tìm địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM chuẩn bộ y tế được nhiều thí sinh quan tâm để có môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt với các bạn thí sinh không đủ điểm đỗ vào các Đại học Y Dược có thể lựa chọn học tại các trường Cao đẳng Dược TP.HCM, Hà Nội, hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín, chất lượng thực hiện đúng các tiêu chí, yêu cầu của bộ y tế. Dưới sự chỉ đạo của bộ LĐTB&XH trường xây dựng cơ sở, vật chất khang trang hiện đại, các trang thiết bị máy móc phục vụ cho nghiên cứu, học tập được hoàn thiện đầy đủ. Ngoài ra trường chú trọng đào tạo chuyên môn, kĩ năng thực hành cho sinh viên với thời lượng chiếm 70% khung chương trình giảng dạy. Như vậy sinh viên sẽ có được những trải nghiệm thực tế, trau dồi kiến thức tốt hơn khi đảm bảo cả nội dung lẫn thực hành.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM chú trọng đến đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt huyết với nghề, đồng thời dẫn dắt, đào tạo sinh viên tốt nhất trong quá trình học tập tại trường đảm bảo đúng chuẩn đào tạo của bộ  y tế đề ra.

Ngay từ năm thứ 2 sinh viên bắt đầu đi thực tập tại các hệ thống bệnh viện lớn để hiểu rõ hơn thực tế công việc. Sinh viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được thực tế công việc, những áp lực trong nghề cũng như đảm bảo các tiêu chí yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bởi vậy nếu còn băn khoăn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM nên học trường nào các bạn thí sinh có thể chọn học Cao đẳng Y Dược TP.HCM để được đào tạo tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Y Dược TP.HCM có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM như sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường .
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chỉ cần các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ mau chóng trúng tuyển tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM cao nhất.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn