Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội muốn tìm địa chỉ học cuối tuần để không ảnh hưởng tới công việc, vậy có trường nào đào tạo, bao giờ có lớp và đăng ký xét tuyển như thế nào?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội 

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, trong khi đó một thực tế còn tồn tại là nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại Việt Nam vẫn còn thiếu rất nhiều. Trong bối cảnh nhiều dịch bệnh mới phát sinh, các bệnh viện đang cần tuyển dụng bổ sung một lượng lớn Điều dưỡng viên để phục vụ công tác khám chữa bệnh. Điều này cho thấy rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón những người học ngành Điều dưỡng Nhận thấy tiềm năng này, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo ngắn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo thêm một văn bằng thứ hai cho những người đã có một văn bằng Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ. Đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học ngoài giờ hành chính, cụ thể học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Để nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡngtại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trước hết cần đảm bảo được điều kiện là đã có một văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ và đăng ký xét tuyển hợp lệ theo hướng dẫn của trường.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào tạo theo quy định hiện nay là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được cấp bằng cao đẳng điều dưỡng chính quy, có thể làm việc tại các phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện, các cơ sở chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ viện, spa, viện dưỡng lão, xuất khẩu lao động, hoặc học liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế hiện hành.

Cách thức đăng ký xét tuyển hết sức đơn giản, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link sau:

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm bản sao công chứng hợp lệ các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng; giấy khai sinh, CMND, ảnh 3×4. Thí sinh gửi hồ sơ về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Thời gian nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới