Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước cơ hội việc làm rộng mở trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhiều người muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để chuyển đổi nghề nghiệp, vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội có lớp ngoài giờ hành chính?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên nhiều ngành nghề xảy ra tình trạng thất nghiệp, trong khi đó khối ngành sức khỏe lại “lên ngôi” do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, các bệnh viện, cơ sở y tế tăng cường tuyển dụng nhân lực để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Để nắm bắt cơ hội việc làm, đã có không ít người có bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH ở lĩnh vực khác chuyển hướng sang học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với mong muốn có cơ hội việc làm tốt hơn. Một trong những trường được đông đảo thí sinh lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính

Với thương hiệu uy tín lâu năm cùng chất lượng đào tạo đã được khẳng định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe trong hệ thống giáo dục quốc dân được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học ngoài giờ hành chính, cụ thể thời gian học thứ 7 Chủ nhật dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác.

Trước nhu cầu học tập của học viên đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, Nhà trường thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng các ngành sau đây:

Những người bận rộn đi làm vào giờ hành chính trong tuần hoàn toàn có thể tham gia khóa học bởi lịch học được Nhà trường sắp xếp vào thứ 7 Chủ nhật hàng tuần. Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược được thiết kế bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, không rườm rà máy móc, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp, học viên tự tin có thể làm ngay được việc và có việc làm.

Các ngành đào tạo văn bằng 2 Y Dược

Các ngành đào tạo văn bằng 2 Y Dược

Hướng dẫn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học ngoài giờ hành chính

Nhà trường thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2021 theo phương thức xét tuyển thẳng hồ sơ đối với những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, không cần thi đầu vào.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Để đăng ký học, thí sinh truy cập vào đường link sau và điền đầy đủ thông tin: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới