Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên muốn liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới có cơ hội được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản nhất và dễ tìm kiếm việc làm sau khi ra Trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp, chất lượng nhất

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng chất lượng, bài bản và được đông đảo các bạn trẻ theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ xứng đáng và uy tín nhất hiện nay để sinh viên theo học.

Sở dĩ có thể khẳng định chắc chắn như vậy là vì dù có tham khảo hết các ngôi trường đào tạo Y Dược khác thì các bạn trẻ cũng không thể nào tìm được ngôi Trường đào tạo Y Dược với những tiêu chí tuyệt vời như:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để phục vụ cho quá trình hoàn thiện kỹ năng tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc của sinh viên khi theo học, Trường đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện nên sinh viên sẽ được đào tạo kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành thực tế.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được đầu tư hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên.
 • Đội ngũ giảng tâm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình và có trách nhiệm cao với công việc.
 • Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bài bản, chất lượng, môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên sẽ giúp sinh viên có được kỹ năng tay nghề và trình độ chuyên môn tốt nhất, sau khi ra Trường dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân mình.

Học liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng được nhiều người lựa chọnHọc liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Học liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất mà các bạn sinh viên nên theo học hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược cũng như liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng xét nghiệm là 1,3 năm.

Nếu không thể học vào các lớp chính khóa trong giờ hành chính thì sinh viên có thể đăng ký học vào giờ hành chính vào các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình và không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hiện tại.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ GD&DTD, Bộ Y tế đề ra.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ, quá khắt khe nhưng thí sinh nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Ngành Dược mang đến cơ hội việc làm cao

Ngành Dược mang đến cơ hội việc làm cao

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông theo mẫu của Nhà Trường.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
 • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới