Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược là ngành học đặc thù có liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh, chính vì vậy người Dược sĩ chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến cho bệnh nhân phải trả giá bằng cả tính mạng và Dược sĩ phải trả giá bằng cả sự nghiệp của mình, chính vì thế người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo thật uy tín, chuyên nghiệp.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu

Luôn tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.

Bên cạnh những trang thiết bị hiện đại, nhà trường còn có đội ngũ các giảng viên uy tín, môi trường học tập chuyên nghiệp…Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành, thực tập và nhà trường còn có Trung tâm truyền thông việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi ra trường.

Những thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao kiến thức cũng như tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm vững chắc sau này  có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp sinh viên có cơ hội việc làm rất lớn sau khi ra trường

Điều kiện và thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống ngành giáo dục Việt Nam, điều này vô cùng đơn giản giúp các thí sinh có thể theo đuổi được ước mơ của mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có được, thời gian học cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…).

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác nhau như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ: Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn