Điểm chuẩn Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương năm 2019

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2019, thí sinh tra cứu điểm chuẩn Trường Đại học KT Y tế Hải Dương dưới đây.

Điểm chuẩn Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương năm 2019

Theo tin tức giáo dục tuyển sinh, Hội đồng tuyển sinh Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia 2019.

Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Y đa khoa, lấy 23,25 điểm. Các ngành Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng và Điều dưỡng cùng có điểm chuẩn là 18.

Điểm chuẩn năm 2019 của Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cụ thể như sau:

Theo thông báo của trường, các thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học vào trường bằng cách nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2019 cho nhà trường trước 17h ngày 15.8.

Thí sinh không trúng tuyển đại học có thể tham khảo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện xét tuyển chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là trúng tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục xét tuyển Cao đẳng Y Dược nguyện vọng bổ sung năm 2019 cho những thí sinh chưa đăng ký xét tuyển ở đợt 1, những thí sinh không trúng tuyển đại học hoặc trúng tuyển nhưng không đi nhập học.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau đây:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị gồm có những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian xét tuyển: Từ ngày 1/8 đến 31/8. Thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.