Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 mới nhất

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng là một trong những nhóm nghề hấp dẫn các bạn trẻ bởi công việc ổn định, thu nhập khá đây cũng là nghề được xã hội tôn vinh trọng vọng cao. Chính vì thế có rất nhiều thí sính đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Tầm quan trọng của nghề Điều dưỡng

Nếu như nhiệm vụ của Bác sĩ chẩn đoán chữa bệnh cho người bệnh thì điều dưỡng viên là những người tiếp nhận chăm sóc, theo dõi tình trạng bệnh nhân từ khi nhập viện đến hồi phục. Họ trực tiếp tiếp xúc, thực hiện vai trò chữa bệnh, đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân với những yêu cầu, đòi hỏi cao.

Hiện nay nghề điều dưỡng đã trở thành nghề tách biệt, hoàn toàn độc lập trong hệ thống y tế và ngày càng được chú trọng hơn. Bộ Y tế bắt đầu có những chính sách cải thiện trình độ, năng lực tuyển chọn những điều dưỡng viên giỏi để làm việc tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh… đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Nghề điều dưỡng nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ khi những năm gần đây số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển vào ngành rất cao. Chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 các bạn thí sinh mong muốn theo nghề điều dưỡng nên chú ý đến điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Hà Nội để theo học.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 ra sao?

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 cần lưu ý những gì là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh. Theo quy định mới của bộ LĐTB &XH các trường Đại học, Cao đẳng ngành Y dược được tự chủ về chỉ tiêu, hình thức tuyển sinh, mức điểm, học phí… Trong đó Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ được tự chủ về hình thức tuyển sinh phù hợp với đặc thù của trường.Theo đó ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thông báo điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 như sau:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2018, có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Trường hợp thí sinh chưa có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp nhưng đã có điểm công bố trên Website của bộ Giáo dục vẫn được nhập học và bổ sung giấy tờ sau.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên đạo đức tốt
 • Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Chỉ với những điều kiện đơn giản như trên các bạn thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển và học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng  Điều dưỡng TP.HCM uy tín cho sinh viên

Bên cạnh điều kiện xét tuyển các bạn thí sinh cũng nên chú ý đến địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM uy tín để theo học đối với các bạn ở phía nam.

Hiện nay các trường Cao đẳng Y dược TP.HCM ngày càng chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên theo chuẩn của bộ Y tế đề ra. Trong đó phải kể đến Cao đẳng Y Dược TP. HCM đi tiên phong trong việc đổi mới phương pháp đào tạo, chú trọng, nâng cao kĩ năng thực hành bên cạnh các giờ học lý thuyết. Với mong muốn đào tạo nhân lực toàn diện trường luôn nỗ lực thực hiện phương châm đào tạo nhân lực đề ra “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” đảm bảo yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Đồng thời sinh viên sẽ chú trọng vào thực hành kỹ năng lâm sàng, kỹ năng mềm trong giao tiếp, ứng xử với bệnh nhân. Ngoài ra sinh viên khi đi thực tập sẽ được các Bác sĩ, điều dưỡng viên hướng dẫn việc làm cụ thể giúp các bạn tập làm quen với công việc thực tế. Đội ngũ giảng viên sẽ trực tiếp theo dõi, sát sao quá trình học tập, thực tập của sinh viên một cách tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM yêu cầu giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh có mong muốn học nghề điều dưỡng nên chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới