Dự kiến điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2019

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM công bố điểm chuẩn dự kiến cho các ngành đào tạo của trường năm 2019 như sau.

Dự kiến điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2019

Theo tin tức giáo dục tuyển sinh tổng hợp, sau khi thống kê số nguyện vọng đăng ký xét tuyển, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, công bố điểm chuẩn dự kiến từng ngành. Điểm chuẩn ngành cao nhất dự kiến 25, thấp nhất 18,1.

Điểm chuẩn dự kiến của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2019

Theo thông tin đăng tải trên báo Vietnamnet, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM dự kiến ngành có điểm chuẩn cao nhất là Rô bốt và trí tuệ nhân tạo (hệ đại trà) 25 điểm.

Dự kiến các ngành đào tạo: Sư phạm tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ ô tô trên, Kỹ thuật điều khiển tự động hóa… điểm chuẩn từ 23 trở lên.

Điểm chuẩn dự kiến ngành thấp nhất 18,1. Các ngành còn lại giao động trên 18 tới 23 điểm.

Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2019 dự kiến từng ngành như sau (Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM khuyến cao, mức dự kiến này chỉ chính xác khoảng 75%).

Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2019 dự kiến Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2019 dự kiến Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2019 dự kiến

Trên đây là điểm chuẩn dự kiến của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2019 do ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp. Điểm chuẩn chính thức sẽ được trường công bố sau ngày 8/8/2019.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.