Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng quận Cầu Giấy

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học vào cuối tuần thì có thể học ở đâu, thời gian học thế nào?

Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng quận Cầu Giấy

Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng quận Cầu Giấy

Với vai trò quan trọng của đội ngũ Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế hiện nay, nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên luôn là rất lớn, đặc biệt là khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Do vậy, tiềm năng cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng hiện nay là rất lớn và nhiều bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội việc làm.

Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở quận Cầu Giấy

Đáp ứng nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Do vậy thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ thuộc một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học là 18 đến 20 tháng, cụ thể, nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu… thì thời gian học là 18 tháng, nếu bạn đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở lĩnh vực khác thì thời gian học là 20 tháng.

Nhà trường có các khung giờ học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với cả những người đã đi làm, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về trường nếu như có nhu cầu học.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại rất nhiều lợi ích cho người học như: bồi dưỡng thêm kiến thức ở một lĩnh vực khác, có thêm kiến thức hữu ích ở lĩnh vực sức khỏe để chăm sóc cho bản thân và gia đình, gia tăng cơ hội việc làm…

Nhiều cơ hội việc làm cho Điều dưỡng viên

Nhiều cơ hội việc làm cho Điều dưỡng viên

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH và bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Đăng ký trực tuyến

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên và nộp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới