Hoạt chất tự nhiên trong rau quả giúp thăng hoa dễ dàng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Những nghiên cứu mới đây phát hiện rằng, hoa quả không chỉ là thực phẩm có lợi cho sức khỏe và làm đẹp mà trên tất cả chúng trở thành một trong những trợ thủ đặc lực giúp các cặp đôi thăng hoa hơn trong “chuyện ấy”.

Hoạt chất tự nhiên trong rau quả giúp thăng hoa dễ dàng

Đạt đỉnh cực khoái với trái cây họ cam quýt

Là loại trái cây nhiệt đới được mệnh danh là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa, axit folic và vitamin C, những ưu điểm này đều là những yếu tố cần thiết cho sức khỏe sinh sản nam giới, giúp tăng lượng máu đến các cơ quan để cải thiện “chuyện ấy” tốt hơn.

Sung quan trọng với sức khỏe tim mạch

Không chỉ là loại quả quen thuộc trong những món ăn kèm với ốc luộc,….sung còn là lọa quả có tác dụng trong việc tăng cường khả năng sinh sản và kích thích tình dục đáng nể. Đây là những thông tin thú vị mà các sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược chia sẻ với nhau bởi trong sung chứa chất xơ không hòa tan và hòa tan giúp sức khỏe tim mạch ổn định.

Hương thơm húng quế thú hút mạnh mạnh

Từ xa xưa hương thơm của húng quế được biết đến là hương vị gắn liền với kích thích nên nhiều phụ nữ đã sử dụng chúng boi lên cơ thể để thu hút các chàng trai. Tròng các nghiên cứu khoa học, húng quế kích thích và thúc đầy ham muốn tình dục đồng thời hương thơm cũng mang lại sự quyến rũ tự nhiên.

Ăn bơ để đạt cực khoái

Quả bơ còn được biết với cái tên “ahem” (tinh hoàn) bởi hình dáng thú vị của chúng và nó cũng được xem như một chất kích thích tình dục vô cùng hiệu quả. Nhờ yếu tố ít chất béo bão hòa và giàu chất béo không bão hòa, bơ không chỉ còn là loại quả dơn thuần mà còn góp phần hỗ trợ sức khỏe và làm đẹp cơ thể con người. Các nhà khoa học thấy rằng những người ăn bơ thương xuyên sẽ hạn chế được bệnh tim mạch và động mạch; lượng máu lưu thông trong cơ thể (đặc biệt ở khu vực “cậu nhỏ”) ổn định hơn nên giúp các quý ông đạt cực khoái hơn trong những cuộc “yêu”.

Ăn bơ giúp phái mạnh dễ đạt cực khoái

Hiệu ứng kích thích tình dục từ củ cải maca Peru

Một nghiên cứu năm 1998 cho thấy trong rễ maca có chứa hai hợp chất macaenes và macamides có liên quan đến hiệu ứng kích thích tình dục và làm tăng ham muốn tình dục cho cả hai phái.

Dâu tây giúp tăng ham muốn

Dâu tây là loại quả được nhiều người ưa thích không chỉ bởi hương vị của chúng mà còn bởi đây là loại quả giàu axit folic và vitamin B có nhiều tác dụng trong việc tăng cao lượng tinh trùng ở nam giới. Đồng thời, những tiết học trên lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết trong dâu tây chứa nhiều vitamin C giúp cải thiện lưu thông máu trong cơ thể và tăng ham muốn giúp chuyện yêu trở nên thăng hoa hơn.

Rau Arugula – phép thuật tình yêu

Có lẽ chỉ những ai làm trong lĩnh vực ngành Y Dược như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới biết được rau Arugula là loại rau được mệnh danh là “phép thuật tình yêu” có tác dụng tăng cường kích thích. Nhờ những chất chống oxy hóa và khoáng chất vi lượng có nhiều trong lá cây xanh đậm không chỉ giúp nâng cao sức khỏe tinhd dục mà còn ngăn chặn một số chất gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Rau quả không đơn thuần chỉ là thực phẩm giúp ta bữa ăn trở nên ngon hơn, cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn giúp đời sống tinh thần trở nên lãng mạn hơn. Với những công năng của mình, những thực phẩm đơn giản nhỏ bé này có thể giúp cuộc “yêu” trở nên thăng hoa, từ đó thúc đẩy nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình hơn bao giờ hết. Hãy thử và cảm nhận!

Nguồn – ytevietnam.edu.vn