Học Cao đẳng Điều dưỡng có cần thiết phải học thực hành tại Bệnh viện?

Theo nhận định của các giảng viên đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ngành Điều dưỡng là ngành học đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, nên việc học tập song song giữa lý thuyết và thực hành là điều vô cùng cần thiết để sinh viên ra trường có thể làm được việc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cần thiết phải học thực hành tại Bệnh viện?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của người bệnh nên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các sinh viên cần được thực hành, thực tập cọ xát với thực tế được tiếp xúc với môi trường bệnh viện với những tình huống có thể xảy ra ngoài lâm sàng. Vì vậy thực hành thực tập tại Bệnh viện là điều vô cùng cần thiết giúp nâng cao kỹ năng tay nghề, cũng như kỹ năng chuyên môn để có thể đảm nhận được công việc của mình trong tương lai.

Nói tóm lại để có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi thì cần phải được học thực hành, thực tập và tốt nhất nên chọn những trường có bệnh viện riêng để thực hành.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có bệnh viện riêng để có thể thực hành?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở uy tín, chất lượng chuyên đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không phải trường nào cũng có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành. Nếu bạn đang phân vân không biết nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và cũng là cơ sở chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược duy nhất trên địa bàn Thành phố Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành, thực tập. Hiện nay, nhà trường còn áp dụng mô hình bệnh viện – trường học, do đó sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn